Tổng hợp

Bản cập nhật tháng 12: Tính năng giao dịch 3.0
Tính năng | 07-12-2016

Xin chào các HLV!

Trong bản cập nhật tháng 12, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác về tính năng giao dịch cầu thủ, gọi là bản nâng cấp 3.0.

 17041 1

Hãy cùng kéo chuột xuống để tìm hiểu xem những ưu điểm của tính năng giao dịch mới nhé:

1. Nhiều lựa chọn hơn

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của tính năng giao dịch 3.0 chính là, kể từ thời điểm này, bạn sẽ được phép tự lựa chọn cách giao dịch cầu thủ cho riêng mình.

Bạn vẫn có thể giao dịch cầu thủ theo cách quen thuộc trong suốt 3 năm qua với “Giao dịch cầu thủ thường”. Lựa chọn này cho phép bạn trao đổi mà không cần bất kỳ điều kiện nào. Tất nhiên, kết quả trao đổi cũng sẽ không khác gì so với trước.

17041 2

Nhưng nếu bạn muốn “thử thách tinh thần” đôi chút với tính năng giao dịch mới, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn thêm 4 lựa chọn giao dịch chưa từng có trong FO3 trước đây bao gồm: Giao dịch cầu thủ nâng cao, giao dịch cầu thủ (Gcafe), Giao dịch cầu thủ (VIP) và giao dịch cầu thủ (sự kiện).

Tất cả các hình thức giao dịch này đều cần thời gian chờ sau mỗi giao dịch và nhiệm vụ ngẫu nhiên. Tức là, bạn chỉ được phép thực hiện một giao dịch sau một khoảng thời gian nhất định (thường là 24h kể từ sau giao dịch trước đó)

17041 4

Các tuỳ chọn giao dịch mới trong tính năng giao dịch 3.0:

- Giao dịch thường: Cách giao dịch ở phiên bản hiện tại

- Giao dịch cầu thủ nâng cao: Trong mỗi lần giao dịch, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện những nhiệm vụ ngẫu nhiên. Nếu đáp ứng được các nhiệm vụ này thì tỷ lệ xuất hiện của thẻ cầu thủ giá trị cao sẽ vô cùng lớn.

- Giao dịch cầu thủ (Gcafe): Cũng giống như giao dịch cầu thủ nâng cao, nhưng bạn phải sử dụng máy tính có Gcafe mới có thể thực hiện giao dịch này.

- Giao dịch cầu thủ (VIP): Cũng giống như giao dịch cầu thủ nâng cao, nhưng bạn phải sử dụng tài khoản có VIP mới có thể thực hiện giao dịch này.

- Giao dịch cầu thủ (Sự kiện): Giống giao dịch cầu thủ nâng cao, nhưng chỉ được mở trong những sự kiện đặc biệt.

-*-

2. Phần thưởng khủng hơn

Trong quá khứ, tính năng giao dịch không được nhiều HLV ưa chuộng, bởi % ra các siêu sao là khá thấp. 

17041 4

Tại Giao dịch 3.0, khi hoàn thành các nhiệm vụ trong giao dịch cầu thủ nâng cao, người chơi sẽ có cơ hội vô cùng lớn để nhận được những thẻ cầu thủ có giá trị siêu khủng khiếp như các World Best, thẻ siêu cầu thủ cộng cao, hoặc thậm chí có khi là World Best cộng cao, một điều chưa từng có trong lịch sử giao dịch cầu thủ!

-*-

3. Cấm giao dịch nếu tổng giá trị cầu thủ mang trao đổi quá lớn!

Giao dịch 3.0 mang lại cho bạn cảm giác an toàn hơn nhiều so với quá khứ!

Mặc dù trước đây, hệ thống sẽ gửi cảnh báo nếu bạn cố thực hiện giao dịch những cầu thủ có chỉ số tốt. Nhưng điều đó không thực sự hữu dụng khi phần lớn các HLV luôn thao tác quá nhanh đến mức… không kịp đọc gì cả!

Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng giao dịch nhầm những cầu thủ chất lượng nhất trong đội hình của mình nữa! Giao dịch 3.0 cấm hoàn toàn hành vi trao đổi nếu tổng giá trị của các cầu thủ đó vượt quá mức giới hạn cho phép.

17041 5

*Lưu ý: Trên FO3M vẫn sử dụng tính năng giao dịch cũ (giao dịch 1.0).

Bản nâng cấp tháng 12 đã sắp đến rồi! Hãy nán chờ nhé.

Clip giới thiệu bản update tháng 12:

-*-

> Giới thiệu về 14 World Legends mới: Xem tại đây.

Thay mặt BDH,

Trân trọng.

Nạp sò & Chuyển sò

Cẩm nang tân thủ