Tổng hợp

Bản cập nhật tháng 11: Tính năng nâng cấp 2.5
Tính năng | 10-11-2016

Xin chào các HLV,

Nâng cấp thẻ cầu thủ là tính năng được nhiều HLV sử dụng và ưa thích hàng đầu. Tính năng nâng cấp phiên bản 2.5 cập nhật lần này sẽ giúp bạn có trải nghiệm mới mẻ đồng thời có thể giúp bạn tăng tỉ lệ nâng cấp thẻ thành công với những vật phẩm mới.

1. Vật phẩm/Sự kiện tăng tỉ lệ nâng cấp thẻ

Ở bảng thông tin chính của tính năng nâng cấp mới, bạn sẽ thấy ở phía bên trái có 3 dòng thông tin báo cho bạn biết bạn đã sử dụng vật phẩm nào để tăng tỉ lệ nâng cấp thành công.

16923 1

Ngay màn hình tiến hành nâng cấp thẻ, bạn cũng có thể thấy tỉ lệ nâng cấp đã được tăng lên (với biểu tượng mũi tên hướng lên) hoặc đã đảm bảo 100% thành công (hiển thị 100%) cùng với thông tin các vật phẩm nào đã được sử dụng.

16923 1

Có 3 vật phẩm chính giúp bạn nâng cao tỉ lệ thành công cho pha ép thẻ của mình. Chúng ta sẽ đi lần lượt.

A. Điểm nâng cấp

Điểm nâng cấp đã ra mắt từ trước và các bạn đã biết cách sử dụng điểm này rồi. Các bạn sẽ tích luỹ được điểm nâng cấp qua những lần nâng cấp thất bại. Sau đó, bạn có thể sử dụng điểm này cho cầu thủ mà bạn muốn có tỉ lệ thành công cao hơn.

16923 1

-*- 

B. Vật phẩm nâng cấp

Đây là nhóm vật phẩm mới sẽ được tặng hoặc bán bắt đầu từ ngày 10/11 thông qua các sự kiện khuyến mãi hoặc cửa hàng.

16923 1

Chọn vật phẩm này ở góc dưới phải màn hình (Click vào ảnh để phóng lớn)

Các vật phẩm này cũng giúp bạn tăng kha khá tỉ lệ nâng cấp thành công và bạn có thể dùng bằng cách chọn ở góc dưới bên phải, gần với nút chọn dùng Điểm Nâng Cấp.

16923 1

Biểu tượng mũi tên lên xuất hiện sau khi bạn chọn dùng vật phẩm tăng tỉ lệ (Click vào ảnh để phóng lớn)

Hiện tại (10/11/2016), trong FIFA Online 3 đang có sự kiện tích luỹ Sò sang Cash, nhận vật phẩm nâng cấp (quà mốc 240 Cash), các HLV có thể xem tại đây, hoặc click vào ảnh dưới.

topup1011final

-*-

C. Sự kiện nâng cấp

Trong tương lai, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ sớm có các sự kiện in-game cho toàn thể người chơi có một khoảng thời gian được hưởng tỉ lệ nâng cấp thẻ thành công cao hơn ngày thường.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra sự kiện in-game có tặng tỉ lệ nâng cấp thẻ thành công, bạn sẽ thấy dòng chữ này sáng lên màu vàng, tương tự như 2 vật phẩm trên.

Chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn cụ thể một khi sự kiện ingame này bắt đầu.

***

2. Thêm một cơ hội phục hồi thẻ nâng cấp thất bại

Trước đây, khi nâng cấp thẻ thất bại, người chơi chỉ có thể có một cơ hội phục hồi lại thẻ cũ và việc đó bạn cũng không can thiệp gì được.

Sau bản cập nhật tháng 11 này, bạn có quyền chọn thêm một lần phục hồi thẻ cũ với số điểm nâng cấp theo yêu cầu.

16923 1

Phục hồi thất bại, bạn sẽ thấy xuất hiện nút “Thử phục hồi lại”

16923 1

Chọn dùng Điểm nâng cấp theo yêu cầu để thêm một cơ hội phục hồi thẻ

*Lưu ý:

Cho dù trước đó bạn Phục hồi cầu thủ thành công hay thất bại, bạn vẫn sẽ được thêm 01 lần Thử phục hồi lại!

Việc dùng điểm nâng cấp để thử phục hồi lại thẻ cũng tương tự như việc dùng điểm nâng cấp khi bạn ép thẻ. Nghĩa là nó không đảm bảo hoàn toàn 100% khả năng phục hồi lại nguyên vẹn cấp thẻ của cầu thủ bạn đã nâng cấp thất bại. Bạn có thể sẽ nhận được thẻ có cấp cao hơn (hoặc thấp hơn) so với lần phục hồi đầu tiên

Nếu bạn chọn [Thử phục hồi lại] thì sẽ không nhận được số Điểm Nâng Cấp được tặng khi nâng cấp thất bại lần đầu. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ được tặng một số Điểm Nâng Cấp nhất định trong trường hợp sau khi [Thử phục hồi lại] thất bại.

Chú ý: Tạm thời khoá tính năng nâng cấp trên FOM

Chúng tôi sẽ tạm thời khoá lại tính năng nâng cấp cầu thủ trên phiên bản FIFA Online 3 Mobile (FOM). Chúng tôi sẽ thông báo đến cho các bạn về việc mở lại tính năng này ngay khi có tin tức mới nhất.

***

3. Tìm & Mua cầu thủ ngay tại tính năng nâng cấp

Ở menu Nâng cấp thẻ, bạn có thể bấm vào biểu tượng “Tìm” để tìm kiếm và mua cầu thủ mình cần nâng cấp ngay tại đây mà không cần phải chuyển đến menu TTCN.

16923 1

***

4. Clip tính năng nâng cấp thẻ 2.5

Bạn có thể xem clip sau để dễ hình dung các thay đổi và cập nhật trong tính năng nâng cấp thẻ cầu thủ 2.5 này (Xem ở giây 0:49s)

 -*-

5. Tạm khóa tính năng nâng cấp thẻ trên phiên bản Mobile (FO3M)

Chúng tôi sẽ thông báo đến các HLV ngay khi mở lại tính năng nâng cấp thẻ trên phiên bản FIFA Online 3 Mobile (FO3M).

16923 10

***

Thay mặt BĐH,

Trân trọng

Nạp sò & Chuyển sò

Cẩm nang tân thủ