Tổng hợp

Công bố chuỗi sự kiện sinh nhật lần 4 cùng FIFA Online 3 Việt Nam
Sự kiện | 04-08-2017

Xin chào các HLV!

Từ 11h hôm nay (04.08.2017),FIFA Online 3 Việt Nam hân hoan chào đón tất cả các HLV đến tham dự chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ tư của chúng ta!

Ngay từ thời điểm này, tất cả các HLV có thể tìm hiểu và tham gia các trò chơi vô cùng đặc sắc của chuỗi sự kiện lần này bằng cách truy cập vào trang Sinh nhật FO3 tại địa chỉ: https://sinhnhat.fo3.garena.vn/

18020 6

Dưới đây là thông tin về tất cả các sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm sinh nhật lần này:

Sự kiện Làm bánh (04.08 - 12.08)

Sự kiện làm bánh là sự kiện độc đáo chưa từng xuất hiện, nơi mà tất cả các HLV có thể cùng “trổ tài đầu bếp” kiểu FIFA Online 3 để nhận những món quà khổng lồ, trong đó có cả các Huyền thoại siêu cấp (Ultimate Legend).

18020 1

Trong Sự kiện Làm bánh, các HLV có thể dùng CASH kích hoạt vòng quay sinh nhật để nhận nguyên liệu làm bánh, cũng như các phần quà đắt giá khác. Bánh làm ra có thể đổi nhiều phần thưởng siêu hạng, đồng thời có thể tích lũy cho cuộc đua trở thành HLV đầu tiên được nhận thẻ mùa huyền thoại siêu cấp – Ultimate Legend của server Việt Nam.

Ngoài ra, Vòng quay may mắn của sự kiện Làm bánh còn có thể mang đến cho bạn cơ hội được sở hữu chiếc bánh sinh nhật kỷ niệm độc đáo từ FIFA Online 3. Nếu may mắn nhận được bánh sinh nhật, nhớ điền đầy đủ và chính xác thông tin địa chỉ để chúng tôi gửi quà nhé!

Xem hướng dẫn tham dự Sự kiện Làm bánh tại đây

Lưu ý: Sự kiện Làm bánh sẽ kết thúc vào ngày 12.08.2017. Sau ngày này, các HLV sẽ không thể quay Vòng quay May mắn này, cũng như không thể Làm bánh được nữa!

Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho các HLV đổi quà, chúng tôi sẽ vẫn mở cửa Cửa hàng cho đến hết ngày 14.08.2017. Vì thế, nếu như vẫn còn bánh, hãy quy đổi lấy vật phẩm trước thời gian này!

Chuỗi nhiệm vụ Cắm nến (13.08 - 17.08)

Sau công đoạn làm bánh, Chuỗi nhiệm vụ Cắm nến sẽ được kích hoạt để tất cả các HLV trên toàn server Việt Nam cùng chung vui hoàn toàn miễn phí và nhận rất nhiều phần quà giá trị!

18020 4

Thông tin chi tiết về các nhiệm vụ sẽ được đề cập trong thời gian tới.

Thắp nến cùng bạn bè (23.08 - 27.08)

Ngay sát sinh nhật, FIFA Online 3 Việt nam sẽ mở cửa nhiệm vụ thắp nến để bạn và những người bạn tuyệt vời của mình có thể cùng nhau hoàn thành loạt nhiệm vụ mang tính đồng đội vô cùng thú vị trong FIFA Online 3 Việt Nam.

18020 5

Thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được đề cập trong thời gian tới!

-*-

Chúc các HLV tận hưởng chuỗi sự kiện sinh nhật lần thứ tư cùng FIFA Online 3 Việt Nam

BĐH FIFA Online 3 Việt Nam

Trân trọng!

Nạp sò & Chuyển sò

Cẩm nang tân thủ