Tổng hợp

(Clip) Kết quả lễ bốc thăm sự kiện Loyal Player - Đội hình trong mơ
Sự kiện | 15-03-2017

Xin chào các HLV,

Chắc chẳn các bạn đã biết về sự kiện "Loyal Player - Đội hình trong mơ" diễn ra trong những ngày qua rồi phải không? Đó là sự kiện mà tất cả các HLV có thể tự mình xây dựng đội hình hoàn hảo nhất từ thẻ mùa mới - LOYAL PLAYER - đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như Thẻ Loyal Player chỉ định 1 (+5) dành cho người may mắn nhất.

Sự kiện đã kết thúc vào ngày 12.03 vừa qua. Vào 17h00 ngày mai, 14.03.2017, FIFA Online 3 sẽ gửi đến các bạn buổi Livestream trực tiếp bốc thăm trao thưởng cho sự kiện "Loyal Player - Đội hình trong mơ" trên kênh truyền hình vetv.vn

17424 1

Chúng ta sẽ có 3 lá thăm chiến thắng dành cho 3 HLV may mắn với các mốc giải thưởng sau:

Giải nhất: Gói cầu thủ chỉ định 1 (+5) Loyal Player

Giải nhì: Gói cầu thủ chỉ định 1 (+4) Loyal Player

Giải ba: Gói cầu thủ chỉ định 1 (+3) Loyal Player

Chắc hẳn các bạn đang rất nóng lòng cho buổi bốc thăm này phải không? Ai sẽ là HLV may-mắn-nhất-quả-đất nhận được thẻ LP +5 đầu tiên tại máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam? Hẹn gặp lại các HLV vào 17h00 ngày mai nhé!

-*-

Vào 17h00 ngày hôm qua, buổi bốc thăm đã diễn ra và được tường thuật trực tiếp trên kênh vetv.vn/fo3 và những người chơi may mắn nhận được 3 phần qua của sự kiện cũng đã được xác nhận. Các HLV có thể xem lại buổi bốc thăm tại video sau:

Thay mặt BDH,

Trân trọng. 

Nạp sò & Chuyển sò

Cẩm nang tân thủ