Tổng hợp

(Clip) Tổng kết: Vietnam Love United - Chuỗi sự kiện đồng hành cùng #ILOVEUNITED
Sự kiện | 10-03-2017

Xin chào các HLV,

Chúng ta chắc không cần phải nói về tầm vóc của Manchester United - câu lạc bộ lớn giàu truyền thống, một cái tên quen thuộc đối với những người yêu bóng đá trên thế giới cũng như tại Việt Nam, Thế nên, sự kiện Offline ILOVEUNITED vừa qua tại TP Hồ Chí Minh chắc chắn là sự kiện mà người hâm mộ của Quỷ Đỏ không thể không quan tâm.

Trong 3 ngày: 03.05 đến 05.05.2017 vừa qua ở thành phố mang tên Bác, các fan của MU đã trải qua 3 ngày hết sức ý nghĩa với những hoạt động hết sức thú vị và độc đáo do chính câu lạc bộ Manchester United đồng tổ chức cùng FIFA Online 3. Tại đây, các fan cũng đã có cơ hội giao lưu với 2 huyền thoại của MU là David May và Dennís Irwin.

Chuỗi sự kiện của Manchester United tại Vietnam chắc chắn đã để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng các cổ động viên của Quỷ Đỏ, trong đó có cả 5 bạn đã giành chiến thắng trong cuộc thi Vietnam Love United vừa qua. Nngoài nhận được 1 chuyến đi trọn gói đến TP Hồ Chí Minh trong vòng 3 ngày, cả 5 bạn còn nhận được rất nhiều phần quà từ Manchester United và FIFA Online 3.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất của sự kiện qua video sau:

  

Nạp sò & Chuyển sò

Cẩm nang tân thủ