Tổng hợp

19:00 trên Fanpage FO3VN: Review Loyal Player cùng Ngyyelling + Phụng Py T
Sự kiện | 10-03-2017

Xin chào các HLV,

Các bạn còn nhớ buổi Livestream của Vinh Râu ngày hôm trước chứ? Dù buổi livestream rất thú vị, nhưng do thời gian có hạn nên chắc chắn rằng nhiều anh em vẫn còn cảm thấy... hụt hẫng phải không? Đừng buồn, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một buổi livestream khác cũng thú vị không kém gì.

19h00 ngày hôm nay, 10.03.2017, Fanpage của FIFA Online 3 sẽ gửi đến các bạn 1 buổi livestream Review Loyal Player khác với sự tham gia của 1 gương mặt quen thuộc trong làng FIFA Online 3 - Youtube Ngyyelling cùng một cô gái xinh đẹp với nụ cười duyên dáng - Phụng Py T.

17405 1

Các HLV chắc hẳn vẫn còn rất nhiều điều muốn biết về mùa LP phải không? Đương nhiên rồi, đây là thẻ mùa giải mới ra mắt, và tất cả chúng ta cũng đều e ngại khi phải bỏ ra một số tiền lớn để mua những cầu thủ có giá tới hơn trăm triệu EP, phải không nào? 

Vậy thì, hãy chuẩn bị sẵn những câu hỏi cần thiết để "làm khó" Ngyyelling và Phụng Py T nhé! Họ đã sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các HLV về thẻ mùa giải hot nhất trên TTCN FO3 hiện nay rồi đó.

Hẹn gặp lại các HLV vào 1900 ngày hôm nay trên Fanpage của FIFA Online 3 Việt Nam!

Thay mặt BDH,

Trân trọng.

Nạp sò & Chuyển sò

Cẩm nang tân thủ