Tổng hợp

Khu phức hợp: Cơ hội nhận hàng trăm quà tặng cực-giá-trị từ FIFA Online 3 Việt Nam
Khuyến mãi | 24-03-2017

Xin chào các HLV,

Sắp tới, chúng tôi rất vui mừng khi được mang đến cho các HLV một chương trình cực độc đáo, cực thú vị và hoàn toàn không-đụng-hàng với bất kì sự kiện đã tổ chức từ trước đến giờ của FIFA Online 3 Việt Nam.

Sự kiện mang tên “Khu phức hợp”. Đừng nhầm với tính năng khu phức hợp trong FIFA Online 3 nhé! Đây là một sự kiện hoàn toàn tách biệt! Sự giống nhau duy nhất ở đây có lẽ là các HLV sẽ phải… xây dựng khu phức hợp của mình lên cấp độ cao nhất, để nhận được phần thưởng giá trị nhất từ chương trình.

17453 1

Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về sự kiện “Khu phức hợp”. Hãy đọc thật kĩ trước khi tham dự nhé.

Giới thiệu về “Khu phức hợp”

Khu phức hợp trên trang khuyến mãi là nơi mà bạn có thể xây dựng các công trình đặc biệt cho đội bóng của bạn để mang về những phần quà cực kỳ giá trị hằng ngày cho chính đội bóng của bạn.

Để có thể nhận được những phần quà giá trị từ chương trình này, nhiệm vụ của các HLV sẽ phải xây dựng các công trình ở Khu phức hợp lên. Một khi các công trình đạt đến cấp độ (level) cao nhất, các bạn sẽ nhận được những phần thưởng cao nhất từ từng công trình tương ứng. Đương nhiên, ở mỗi level của từng công trình bạn nâng cấp cũng đã mang về cho bạn kha khá phần thưởng rồi đấy.

Nơi tham dự & Hướng dẫn chi tiết

Các HLV hãy truy cập vàp http://khuyenmai.fo3.garena.vn ngay từ bây giờ để tham dự!

Khu phức hợp của chúng ta bao gồm 4 công trình trọng điểm gồm:

- Ngân hàng EP

- Sân vận động

- Khu tập luyện

- Phòng truyền thống

Mỗi công trình đều có thể nâng lên tối đa 4 cấp với giá trị nâng cấp (bằng EP hoặc CASH) khác nhau.

Ở mỗi cấp độ công trình được nâng cấp, người chơi sẽ được nhận một phần quà nhất định tương ứng, gọi là  [ Quà lên cấp ]. Phần quà này sẽ được hệ thống chuyển đến trong vòng 10 phút.

Khi lên cấp độ tối đa (cấp 4), công trình sẽ [ TỰ ĐỘNG gửi thêm những phần quà khác vào 1h sáng MỖI NGÀY ] vào tài khoản HLV.

(*) Lưu ý: Phần thưởng hằng ngày dành cho công trình cấp độ tối đa sẽ chỉ bắt đầu được gửi sau 1 ngày kể từ khi nâng cấp công trình lên tối đa.

Có 2 cách nâng cấp công trình:

- Nâng cấp ngay lập tức: Người chơi có quyền nâng thẳng các công trình lên cấp độ cao hơn bằng cách này. Sau khi lên cấp, người chơi sẽ được nhận quà lên cấp tương ứng với công trình và cấp độ mới.

- Nâng cấp từng phần: Ở mỗi cấp độ, công trình sẽ yêu cầu số bước nâng cấp khác nhau. Nếu thực hiện cách nâng cấp này, người chơi chỉ có thể thực hiện nâng cấp một bước mỗi ngày (reset sau 0h00 hàng ngày). Tuy nhiên, phần thưởng thu được chắc chắn sẽ nhiều hơn gồm:

+ Quà lên cấp tương ứng với công trình (giống với nâng cấp ngay lập tức)

+ Quà lên cấp tương ứng với từng bước nâng cấp.

Những lưu ý khi nâng cấp công trình

- Nâng cấp ngay lập tức sẽ reset (tái tạo) lại lượt nâng cấp từng phần của công trình trong ngày hôm đó.

- Bước nâng cấp cuối cùng lên cấp độ mới sẽ chỉ mang lại quà lên cấp công trình mà không có quà nâng cấp từng phần.

Nội dung phần thưởng

Ngân hàng EP

17453 3

Sân vận động

Phòng truyền thống

Khu tập luyện

Thời gian tham dự

Từ ngày 24.3.2017 đến hết ngày 3.4.2017

-*-

Trên đây là tất cả thông tin mà các HLV cần biết trước khi tham dự sự kiện “Khu phức hợp”. Giờ thì hãy truy cập ngay vào http://khuyenmai.fo3.garena.vn và tự khám phá rồi nhận về cho mình những phần thưởng giá trị từ Khu phức hợp đi nhé!

Thay mặt BĐH trò chơi,

Trân trọng

Nạp sò & Chuyển sò

Cẩm nang tân thủ