Tổng hợp

Menu điều hướng
Hướng dẫn cơ bản | 23-03-2016

Trong FIFA Online 3, menu điều hướng này bao gồm tổng hợp những chức năng chính, giúp người chơi dễ dàng tìm đến mọi nội dung của trò chơi.

Clip hướng dẫn

Danh sách những nội dung trên menu điều hướng trong FIFA Online 3

Menu Chức năng
Thông tin - Toàn bộ thông tin của Nhà Quản Lý và đội bóng, danh sách nhiệm vu, Hạng HLV so với bạn bè và thành viên team đều sẽ xuất hiện tại đây
VS Máy - Bao gồm các chế độ chơi Đấu Giải & Đấu Cúp. Đấu giải: thi đấu giải vô địch quốc gia. Người chơi thi đấu giải tương ứng với đội bóng mình đã chọn. Đấu Cúp: Có nhiều lựa chọn từ Cúp châu lục, Cúp Thế giới... để thi đấu giành phần thưởng
PVP - Đấu với người chơi khác - Bạn có thể đấu Xếp Hạng các chế độ 1vs1, 2vs2, 3vs3, Giả Lập hoặc đá Giao Hữu với người chơi khác.
LIVE - Tính năng bám sát thời sự bóng đá ngoài đời. Đấu các trận đấu tâm điểm trong tuần. Danh sách cầu thủ xuất sắc được cộng điểm trong tuần. Thi đấu giao hữu sử dụng đội bóng mặc định.
Q. lý đội - Quản lý thẻ cầu thủ, đội hình, chiến thuật, vai trò cầu thủ. Nâng cấp, giao dịch thẻ cầu thủ, quản lý HLV,tuyển và tập huấn HLV... Phòng thay đồ giúp bạn cá nhân hóa ngoại hình cầu thủ.
TTCN - Nơi người chơi mua bán cầu thủ, thực hiện các giao dịch với những người chơi khác.
TEAM - Nơi tổ chức những hoạt động, sự kiện của các Câu lạc bộ, các Liên đoàn.
KHO - Bạn có thể quản lý toàn bộ vật phẩm, thẻ cầu thủ, gói quà, thẻ chuyển kinh nghiệm... tại đây. Tại đây cũng có tính năng trao đổi vật phẩm.
CỬA HÀNG - Nơi chứa những vật phẩm để người chơi vào mua sắm, gia tăng sức mạnh cho đội bóng của mình.

Cẩm nang tân thủ