Tổng hợp

VCK Super League mùa 2-2017: Siêu offline đổ bộ Hải Phòng
Tổng hợp | 11-08-2017

Xin chào các HLV!

Ngay sau khi vòng bảng Super League kết thúc vào chiều tối chủ nhật (13.08.2017), 4 VĐV xuất sắc nhất sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị để tiến đến Vòng chung kết Super League mùa 2-2017 sẽ diễn ra từ 12h chủ nhật, ngày 20.08.2017 tại tòa nhà DG Tower - Thành phố Hải Phòng!

BỐN SIÊU VĐV, 1 NGÔI VƯƠNG DUY NHẤT!

4 cái tên xuất sắc nhất vòng bảng Super League mùa 2-2017 sẽ lại một lần nữa tái ngộ trên sàn đấu đẳng cấp quốc gia để quyết định ngôi vương quốc gia, cũng như suất tham dự giải đấu quốc tế SEA Open Championship 2017 sắp tới.

Chúng ta sẽ xác định được chính xác 4 cái tên sẽ tiến đến Vòng chung kết tại Hải Phòng sắp tới. Nhưng đó chắc chắn sẽ là 4 cái tên có phong độ tuyệt vời nhất trong số những người tuyệt vời nhất mà FIFA Online 3 Việt Nam hiện tại đang sở hữu! Tất cả sẽ cùng tụ hội để tạo ra một giải đấu hoành tráng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu!

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN OFFLINE TỪ GIẢI ĐẤU FIFA ONLINE 3 ĐẲNG CẤP QUỐC GIA

18070 2

Đã lâu lắm rồi, một giải đấu FIFA Online 3 đẳng cấp quốc gia như VCK Super League mới đặt chân đến thành phố cảng Hải Phòng. Có thể nói, đây chính là cơ hội tuyệt vời để cộng đồng FIFA Online 3 Hải Phòng và các vùng lân cận có thể trải nghiệm bầu không khí tuyệt vời của FIFA Online 3 ngay trên chính quê hương mình.

HÀNG NGHÌN PHẦN QUÀ FO3 ĐỔ BỘ THÀNH PHỐ "HOA PHƯỢNG ĐỎ"

Siêu phẩm một thời Samsung Galaxy J5, bàn phím chơi game chuyên dụng Logitech, Gamepad phổ biến nhất FIFA Online 3 - Xbox 360, cùng hàng loạt những quà tặng độc đáo mà bạn không thể tìm thấy tại bất kỳ nơi đâu như áo, bình nước, bóng, vòng tay, móc khóa  Ultimate Legend và các vật phẩm độc quyền của FIFA Online 3 Việt Nam khác sẽ đồng loạt đổ bộ vào offline Vòng chung kết Super League.

18070 1

Chỉ cần mang tấm vé đến tham dự sự kiện, bạn sẽ chắc chắn nhận được bộ quà tặng độc đáo mà tất cả người chơi FIFA Online 3 Việt Nam luôn ao ước, đồng thời còn sở hữu luôn cơ hội bốc thăm trúng thưởng điện thoại, bàn phím, và tay cầm cực chất phía trên.

Chưa hết, loạt trò chơi thú vị giữa chương trình sẽ còn mang đến cho bạn rất nhiều món quà ingame giá trị mà bạn không ngờ đến nữa!

GIAO LƯU CÙNG BLV/STREAMER ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY: LTT - BECOME A LEGEND

Cũng trong VCK lần này, cộng đồng Hải Phòng sẽ còn được giao lưu với idol nổi tiếng trong giới Streamer FO3 - LTT - Become A Legend kèm theo những trò chơi thú vị mà chúng tôi sẽ tiết lộ trong thời gian sắp tới!

-*-

Bạn đã sẵn sàng để đón chào ngày hội FIFA Online 3 hoành tránh này đổ bộ lên thành phố chưa?

Cách thức đăng ký và nhận vé tham dự VCK Super League sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất!

BTC Super League

Trân trọng!

Nạp sò & Chuyển sò

Cẩm nang tân thủ