Tổng hợp

Kết quả Vòng loại Super League khu vực Cần Thơ và Hải Phòng
Tổng hợp | 17-04-2017

Xin chào các HLV!

Vào cuối tuần qua, Vòng loại Super League khu vực Cần Thơ và Hải Phong đã khép lại với chiến thắng ấn tượng của 2 VĐV cực kỳ nổi tiếng trong giới FIFA Online 3 Việt Nam: Nguyễn Ngọc Tùng (Hải Phòng) và Quan Trí Nhân (Cần Thơ). Đây cũng sẽ là 2 đại diện đầu tiên vượt qua Vòng loại khu vực để điền tên vào Vòng playoff sẽ diễn ra vào tháng 5 tới.

Cần Thơ

Với 63 VĐV tham dự, Vòng loại khu vực Cần Thơ đã khởi đầu hệ thống Vòng loại khu vực Super League theo một cách vô cùng sôi động.

17551 1

Phạm Hoàng Giang, Nguyễn Thế Vinh, Nguyễn Trọng Nghĩa, Hồ Hữu Ngà, Nguyễn Minh Quí và Trương Văn Chí là những đối thủ mà Quan Trí Nhân đã vượt qua để giành ngôi vô địch Vòng loại khu vực Cần Thơ. Phong độ ổn định và đẳng cấp áp đảo so với phần còn lại của giải đấu là nguyên nhân khiến chiến thắng cuối cùng của anh là điều gần như không thể nghi ngờ.

Hải Phòng

Phải đối đầu với ít đối thủ hơn so với ở Cần Thơ, nhưng danh tiếng và những thành tích quá khứ được dự đoán sẽ là áp lực nặng nề đối với Ngọc Tùng trên con đường chinh phục Vòng loại khu vực Hải Phòng.

Tuy nhiên, Ngọc Tùng đã chứng minh rằng áp lực đó chỉ có thể khiến anh chơi hay hơn: Giành chiến thắng liên tiếp trước Vũ Đức Trung, Vũ Thanh Tùng, Lê Anh Hiếu, Cao Tuấn Ngọc, sau đó còn hạ gục luôn cả người đã từng cùng anh giành chức vô địch Đông Nam Á năm 2015 - Đoàn Anh Tuấn trong trận chung kết để trở thành Nhà vô địch Vòng loại khu vực Hải Phòng

-*-

Lịch thi đấu khu vực TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ có vào ngày 19/4.

Tất tần tật về hệ thống giải đấu Super League: http://fo3.garena.vn/su-kien-lon/super-league.html

Nạp sò & Chuyển sò

Cẩm nang tân thủ