Tính năng game

Bản cập nhật tháng 3
Tính năng | 26-02-2018

Xin chào các HLV!

Vào ngày mai, bản cập nhật tháng 3 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam! Theo đó, chúng ta sẽ được chào đón 2 thay đổi quan trọng bao gồm: Mở rộng giới hạn level cầu thủ và điều chỉnh gameplay liên quan dênd chuyển động cầu thủ.

18863 ban cap nhat thang 3

Level 23

Sau khi máy chủ FIFA Online 3 và FIFA nline 3 Mobile bảo trì hoàn tất, giới hạn level của cầu thủ sẽ được tăng lên thành 23 (thay vì chỉ 20 như hiện tại)

Lever 23 không chỉ có thể giúo các cầu thủ có thể đạt được mức chỉ số cao trong cùng cấp độ thẻ, mà còn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự về đẳng cấp so với các cầu thủ tương tự nhưng level thấp hơn - điều mà bạn sẽ có thể dễ dàng nhận biết trong chính các trận đấu của mình.

Điều chỉnh chuyển động cầu thủ

Cũng trong đợt cập nhật này, chuyển động của cầu thủ sẽ được điều chỉnh một chút cho phù hợp hơn. Chúng tôi hi vọng rằng điều này có thể hỗ trợ một chút trong việc hạn chế tác động xấu từ ping cao và kết nối server thiếu ổn định.

Chúc các HLV sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời từ việc giúp chính các cầu thủ của mình bứt phá ra khỏi giới hạn tiềm lực của chính họ!

BDH FIFA Online 3 Việt Nam

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ