Tính năng game

Roster Update: World Legend và World Best
Tính năng | 30-01-2018

Xin chào các HLV!

Chỉ ít ngày nữa thôi, Roster Update mùa giải 2017-18 sẽ chính thức cập bến FIFA Online 3 Việt Nam! Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thay đổi liên quan đến World Best & World Legend từ bản cập nhật này!

Trong đợi Roster Update này, ngoài việc cập nhật thẻ mùa hiện tại, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ giới thiệu đến tất cả các HLV siêu dự bị huyền thoại Solskjaer trong phiên bản World Legend, và hòn đá tảng phòng ngự Leonardo Bonucci trong phiên bản World Best.

"Solskjaer là tiền đạo giỏi nhất của tôi. Khả năng dứt điểm của Ole có thể nói là siêu hạng. Óc quan sát và phân tích tuyệt vời giúp cho anh ta luôn đưa ra giải pháp dứt điểm tốt nhất. Một khi đã vào vị trí sẵn sàng dứt điểm, Solskjaer cũng đã hình dung xong đường bay của quả bóng." Trích tự truyện của Sir Alex Ferguson

18746 Roster Update new world legend

"Ở thành Turin, người ta kể rất nhiều truyền thuyết về Leonardo Bonucci. Rằng trong huyết quản của trung vệ này là dòng máu của quân đoàn Spartan kiêu hùng năm xưa; một trang nam nhi có trái tim sư tử từng dùng nắm đấm để bảo vệ gia đình khỏi một tên cướp cạn lăm lăm súng đạn; một kẻ phả hơi thở nóng như lửa địa ngục làm khiếp đảm những tiền đạo sừng sỏ… Những truyền thuyết đó được đám sậy ngoài đầm lầy rì rầm kể theo từng ngọn gió, dệt thành tấm áo choàng đẫm vinh quang trên vai chàng hiệp sỹ trung thành của Bà đầm già." - Trích: Bóng đá & Cuộc sống

18746 Roster Update new world best

Bên cạnh đó, 6 World Best gồm Buffon, Neymar, Ramos, Kroos, Modric, và Marcelo cũng sẽ được +1 điểm tổng quát để tăng thêm sức cạnh tranh, cũng như thể hiện đúng đắn hơn tài năng của họ so với các World Best khác.

18746 Roster Update ovr world best

-*-

Hãy sẵn sàng để chào đón Roster Update sẽ đến trong thời gian rất gần!

BĐH FIFA Online 3 Việt Nam

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ