Tính năng game

Bản cập nhật tháng 10: Continental Champion
Tính năng | 27-09-2017

Xin chào các HLV FIFA Online 3!

Ngoài các huyền thoại, phiên bản tháng 10 này sẽ còn mang đến cho FIFA Online 3 Việt Nam một thẻ mùa siêu mạnh hoàn toàn mới: Thẻ mùa Continental Champion.

18263 2

Thẻ mùa Continental Champion là thẻ mùa đặc biệt dành riêng cho các siêu cầu thủ từng giành chức vô địch cấp độ châu lục cùng với CLB của họ. Đó có thể là C1/UEFA Champions League - giải đấu cao nhất châu Âu. Nhưng đôi khi, đó cũng có thể là các giải đấu ở các châu lục khác như AFC Champions League và nhiều giải đấu khác nữa, chỉ cần họ thuộc bản quyền của FIFA Online 3.

18263 3

Chính nhờ nguồn dữ liệu phong phú này, Continental Champion sở hữu rất nhiều siêu sao trong thời kỳ phong độ được xem là tuyệt vời nhất của họ như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Fernando Torres..., thậm chí các huyền thoại từng giành chức vô địch châu lục như Frank De Boer, Gary Neville, Franco Baresi, Andriy Shevchenko... cũng sẽ có mặt.

18263 1

Điên rồ hơn, ngay cả các siêu huyền thoại chưa từng xuất hiện trong bất kỳ thẻ mùa nào khác ngoài phiên bản tối thượng của họ như Ruud Gullit, Maradona, Jaap Stam, Pele, Raul, George Best... cũng sẽ lần đầu tiên có cơ hội ra mắt cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam với tư cách là các cầu thủ loại thường.

18263 4

Bạn đã sẵn sàng để chào đón các nhà vô địch châu lục Continental Champion chưa?

BĐH FIFA Online 3 Việt Nam

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ