Tính năng game

Bản cập nhật tháng 10: Bộ đôi Ultimate Legend mới
Tính năng | 26-09-2017

Xin chào các HLV!

Trong bản cập nhật tháng 10 sẽ ra mắt vào ngày 27.09.2017 này, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ giới thiệu đến các HLV bộ đôi Ultimate Legend mới: Cố thủ môn huyền thoại Lev Yashin và Phù thủy có đôi chân ma thuật Ronaldinho.

18259 1

Lev Yashin là thủ môn đầu tiên và duy nhất trong lịch sử từng giành danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu. Ông không chỉ là thủ môn xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới từng sản sinh, mà còn là thiên tài đã khai sinh ra mẫu thủ môn hiện đại, những người không chỉ biết bắt bóng, mà còn có khả năng phát động tấn công cực nhanh bằng những pha ném bóng cực mạnh hoặc phát bóng tầm xa (những điều mà sau này đã trở thành chuẩn mực hiển nhiên đối với bất kỳ một thủ môn chuyên nghiệp nào). Lev Yashin cũng là cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển Liên Xô - đội bóng đầu tiên lên ngôi vô địch tại kỳ Euro đầu tiên trong lịch sử: Euro 1960.

18259 2

Ronaldinho là cầu thủ thiên tài của đội tuyển Brazil. Anh là người được mệnh danh: Sinh ra để trở thành người chiến thắng, chủ nhân của vô số danh hiệu cá nhân và tập thể cao quý nhất của bóng đá hiện đại, người có thể làm nên bất kỳ điều kỳ diệu phi thường nào với quả bóng trong chân, người biến bóng đá thành đỉnh cao của nghệ thuật duy mỹ, và là người có thể xô đổ mọi lý thuyết về đào tạo bóng đá chuyên nghiệp đỉnh cao chỉ bằng tài năng thiên bẩm và kỹ năng siêu hạng có một không hai trong lịch sử.

18259 3

Bộ đôi này, sẽ cùng với 3 Ultimate đã xuất hiện trước đó là Ronaldo, Maradona và Thierry Henry, hợp thành nhóm 5 huyền thoại tối thượng trong trò chơi bóng đá hấp dẫn nhất quốc gia của chúng ta.

Một điều đặc biệt nữa là, Lev Yashin và Ronaldinho cũng sẽ đồng thời xuất hiện trong phiên bản Ultimate Best giống như bộ ba trước đó ngay trong đợt cập nhật này. Riêng Ronaldinho Ultimate này cũng sẽ xuất hiện cả trong Mini Team Color Vũ Công Samba giống như các thẻ mùa trước đó của anh ta.

Hãy sẵn sàng để đón chào cơn bão Lev Yashin và Ronaldinho!

BĐH FIFA Online 3 Việt Nam

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ