Tính năng game

Bản cập nhật tháng 9: Ultimate Best
Tính năng | 23-08-2017

Xin chào các HLV!

Kể từ bản cập nhật tháng 9 này, các Ultimate Legend xuất hiện từ phiên bản trước gồm Ronaldo de Lima, Thierry Henry và Diego Maradona sẽ tiếp tục trình làng phiên bản giá rẻ hơn của chính họ: Các Ultimate Best.

18114 1

Cập nhật bộ ba Ultimate Best

Ultimate Best, đúng như tên gọi của họ, vẫn sẽ gồm 3 siêu cầu thủ được yêu thích nhất mọi thời đại gồm Người ngoài hành tinh Ronaldo, Con trai thần gió Thierry Henry, và Chúa trời của bóng đá Argentina Diego Maradona. Cả ba cầu thủ này đều sẽ có bộ chỉ số tuyệt vời kinh khủng khiếp tương ứng với những chiến tích một thời của họ, cũng như phù hợp với vai trò một Ultimate Best. Tất nhiên, họ sẽ hơi sút kém một chút so với phiên bản Ultimate Legend, nhưng vẫn vượt trội so với phần lớn những cầu thủ còn lại trên bản đồ thế giới FIFA Online 3 Việt Nam

Dưới đây là hình ảnh chỉ số của bộ ba Ultimate mới này:

18114 2

18114 3

18114 4

Đưa các Ultimate Best vào các Mini Team Color

Giống như các Ultimate Legend, các Ultimate Best cũng sẽ có khả năng buff các Mini Team Color tương ứng dành cho họ. Lần lượt là Vũ công Samba với Ronaldo, Bộ tứ siêu đẳng với Henry, và Hai thế hệ với Maradona.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa Thierry Henry World Best vào trong Mini Team Color Bộ tứ siêu đẳng. Đáng tiếc là các thẻ mùa vàng của Henry vẫn chưa được đưa vào lần này!

18114 5

-*-

Chúc các HLV có những trải nghiệm tuyệt vời với Bản cập nhật tháng 9

BĐH FIFA Online 3 Việt Nam

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ