Tính năng game

Bản cập nhật tháng 8: Ultimate Legend
Tính năng | 02-08-2017

Xin chào các HLV!

Bộ ba huyền thoại siêu cấp - Ultimate Legend chính là tâm điểm chú ý, cũng là nội dung quan trọng nhất của bản cập nhật tháng 8 - FIFA Online 3 Việt Nam!

18004 4

Ultimate Legend là một thẻ mùa siêu đặc biệt mà đông đảo người hâm mộ bộ môn thể thao điện tử lừng danh FIFA nói chung, và FIFA Online 3 nói riêng mong chờ từ rất lâu!

Đó là Ronaldo de Lima, cầu thủ xuất sắc từng 3 lần giành quả bóng vàng thế giới, thần tượng thuở thiếu thời của vô số người xem bóng đá, đặc biệt là thế hệ 8x - 9x, người đã đặt nền móng cho một thế hệ tiền đạo hoàn toàn mới của bóng đá thế giới, những tiền đạo toàn diện có khả năng di chuyển linh hoạt trên mọi vị trí tấn công, phối hợp tổ chức với đồng đội, cũng như có khả năng tác chiến độc lập bằng kỹ thuật thượng thừa, sức mạnh tuyệt vời và tốc độ siêu hạng. Ronaldo de Lima cũng chính là người mà mức độ nổi tiếng vượt xa tầm vóc của một cầu thủ bóng đá, là chìa khóa mở toang tất cả những điều phi thường khó tưởng tượng nhất của giới cầu thủ, là giấc mơ về sự tài hoa, và là huyền thoại đỉnh cao nhất mà một người xem bóng đá có thể nghĩ tới.

18004 3

Đó là Diego Maradona, vị thánh sống của bóng đá Argentina, người mà tài năng đã trở thành biểu tượng mẫu mực cho phong cách bóng đá tấn công của cả một dân tộc, người khai sáng cho thế hệ bóng đá suốt những năm tám mươi của thế kỷ trước đến tận ngày nay về hình mẫu của một số mười cổ điển: Kỹ năng thiên tài, tinh thần bất khuất, lòng tự hào đến ngạo mạn, và cả một chút điên rồ đầy nghệ sĩ nữa! Nếu như chúa trời tạo ra loài người, thì Maradona tạo ra bóng đá cho người Argentina. Để rồi, bất kỳ khi nào mà cường quốc bóng đá, một trong những cái nôi của vẻ đẹp đầy hoang sơ nhưng vô cùng quyến rũ của bóng đá thế giới này sản sinh ra được một thiên tài chơi bóng, thì bản thân tài năng đó giống như được thừa hưởng từ hình bóng của Maradona vậy!

18004 2

Đó còn là Thierry Henry. Con trai thần gió có thể không phải là mẫu huyền thoại thần thánh như Ronaldo và Maradona, nhưng anh là người đã góp công thay đổi bộ mặt của Premier League bằng lối đá tốc độ, hoa mỹ, hoang dại và đầy quyến rũ mà không một tiền đạo nào trên toàn thế giới thời điểm đó có thể so sánh được! Những người từng xem Henry thi đấu tại Arsenal có lẽ đều không thể nào quên được hình ảnh ngạo mạn vô cùng đáng ghét của anh diễn ra gần như mỗi tuần: Henry nhận đường chuyền từ Dennis Bergkamp, anh bứt tốc phá vỡ hệ thống phòng ngự đối thủ, sau đó tung ra một cú sút tầm thấp có tốc độ còn chậm hơn cả bước chân, nhưng quỹ đạo lại cực kỳ khó chịu đến mức không thể ngăn cản. Cuối cùng, sau khi thủ môn và các trung vệ đổ gục xuống vì bàn thắng, anh không những không ăn mừng bàn thắng, mà còn khó chịu làu bàu, đôi khi còn quát nạt đối thủ vì đã không tập trung phòng ngự, khiến anh ghi bàn dễ dàng quá mức.

18004 1

Bộ ba cầu thủ tấn công trong mơ đó, từ giờ, sẽ trở thành một phần của thế giới bóng đá mà tất cả chúng ta yêu quý FIFA Online 3!

Cẩm nang tân thủ