Tính năng game

Bổ sung Team Color mới cho cầu thủ Việt Nam
Tính năng | 16-06-2017

Xin chào các HLV!

Cùng với sự xuất hiện của Vietnam Star, FIFA Online 3 Việt Nam còn cho ra mắt bộ Team Color hoàn toàn mới có khả năng tương thích hoàn hảo để có thể giúp bạn cộng thêm tối đa đến 7 điểm tổng quát.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bộ Team Color mới này.

Team Color VN Best

Team Color Việt Nam là Team Color Quốc gia độc đáo của riêng Việt Nam. Theo đó, nếu sở hữu từ 5 cầu thủ Việt Nam trong đội hình xuất phát, các cầu thủ này sẽ được tăng thêm chỉ số tương ứng như sau:

- Từ 5-7 cầu thủ: +1 chỉ số

- Từ 8-10 cầu thủ: +2 chỉ số

- 11 cầu thủ: +3 chỉ số

Tất cả các cầu thủ Việt Nam đều được buff Team Color này. Tất cả ở đây, tức là tính cả bộ ba Vietnam Legend gồm Huỳnh Đức, Hồng Sơn và Công Minh, cũng như cầu thủ Việt Nam duy nhất trong thẻ mùa hiện tại là Lương Xuân Trường.

17828 1

Team Color Vietnam Star

Team Color dành riêng cho thẻ mùa Vietnam Star này sẽ +1 điểm tổng quát cho các Vietnam Star nếu như đội hình xuất phát của bạn sở hữu từ 5 cầu thủ này trở lên.

Team Color này sẽ hết hạn vào ngày 30.09.2017

Danh sách các cầu thủ trong 2 team color

-*-

Điều này có nghĩa là, nếu như sở hữu đội hình có từ 5-11 cầu thủ Vietnam Star +1 trong đội hình Việt Nam, các cầu thủ Vietnam Star sẽ được cộng thêm đến 4 điểm tổng quát.

Và cũng có nghĩa là, nếu toàn bộ đội hình Vietnam Star đó đều đạt +10, mỗi cầu thủ sẽ được cộng thêm 7 điểm tổng quát. Và Trọng Đại - cầu thủ có chỉ số cao nhất thẻ mùa này - sẽ có đến... 123 điểm tổng quát.

17828 4

Chúc các HLV có được những trải nghiệm tuyệt vời từ Vietnam Star

BĐH FIFA Online 3 Việt Nam

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ