Tính năng game

Bản cập nhật 16/6: Ra mắt thẻ mùa giải đặc biệt Vietnam Star
Tính năng | 16-06-2017

FIFA Online 3 Việt Nam tự hào mang đến cho anh em HLV một thẻ mùa giải mới toanh lần đầu tiên: Vietnam Star.

17820 1

Tất cả những người yêu bóng đá Việt Nam đều đã từng hạnh phúc dâng trào với niềm kiêu hãnh dân tộc khi đội tuyển U20 Việt Nam tranh tài tại World Cup U20 thế giới vừa qua. Đáp lại tình yêu đó của người hâm mộ và game thủ FIFA Online 3 Việt Nam, chúng ta sẽ có một thẻ mùa giải đặc biệt riêng cho lứa cầu thủ làm nên lịch sử này: Vietnam Star!

Thưởng thức trailer giới thiệu ‘niềm tự hào’ mới của chúng ta:

17 ‘ngôi sao’ mới của bóng đá Việt Nam trong FIFA Online 3

Có 17 cầu thủ trẻ trong loạt thẻ mùa Vietnam Star. Bạn có thể xem thông tin chi tiết cụ thể ở trang http://vnstars.fo3.garena.vn.

Cộng thêm 3 huyền thoại Việt Nam Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh và Lương Xuân Trường, team color của đội Việt Nam của bạn đã có thể hoàn thiện, trọn vẹn giấc mơ của nhiều game thủ FIFA Online 3!

17820 2

-*-

Sở hữu thẻ Vietnam Star như thế nào?

Vào thời điểm này, chỉ có một cách duy nhất bạn có thể trải nghiệm cầu thủ Vietnam Star đó là: tính năng VIP. Bắt đầu mỗi trận đấu, người chơi đang có tính năng VIP sẽ có thể được thuê ngẫu nhiên 2 cầu thủ Vietnam Star ở cấp thẻ +10, level 20! FIFA Online 3 Việt Nam sẽ sớm cập nhật các sự kiện và mở bán những gói vật phẩm giúp các HLV sở hữu những cầu thủ đặc biệt này trong thời gian tới.

17820 3

-*-

Về chỉ số của các cầu thủ Vietnam Star

Dự World Cup U20 thế giới là một vinh dự lớn cho đội tuyển U20 Việt Nam. Trong số 17 cầu thủ của mùa giải Vietnam Star, có vài cái tên không nằm trong đội tuyển này. Nhưng đó cũng đều là những tài năng trẻ rất hứa hẹn của bóng đá Việt Nam. FIFA Online 3 Việt Nam đã nghiên cứu dựa trên phong độ, tài năng thực sự của họ, thậm chí phỏng vấn một vài cầu thủ có mặt trong thẻ mùa giải này để thiết lập nên các chỉ số này.

Bên cạnh đó, đây là một thẻ mùa giải đặc biệt, một sự vinh danh và động viên cho lứa cầu thủ tài năng trẻ mới của bóng đá nước nhà.

FIFA Online 3 Việt Nam cũng sẽ tiến hành cập nhật, điều chỉnh chỉ số cũng như khả năng kĩ thuật và thông tin cá nhân các cầu thủ Vietnam Star trong thời gian sớm nhất cho phù hợp thực tế.

-*-

Sửa "lỗi 43"

Một vài trường hợp bị lỗi “43” đã thông báo cho ban điều hành. Các kĩ thuật viên đã làm việc để khắc phục vấn đề này.

Chúc các HLV có những trải nghiệm thú vị nhất với bản cập nhật 16.6. 2017.

Thay mặt BĐH

Trân trọng

Cẩm nang tân thủ