Tính năng game

Bản cập nhật tháng 6: Roster Update mùa đông
Tính năng | 31-05-2017

Xin chào các HLV!

Vào ngày 01.06.2017 tới đây, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cho ra mắt bản cập nhật tháng 6.

17732 6

Một trong số những điểm quan trọng nhất của bản cập nhật lần này là Roster Update mùa đông 2016. Theo đó, tất cả các vụ chuyển nhượng giữa mùa giải 2016-17 diễn ra tại các CLB thuộc bản quyền của FIFA Online 3 đều sẽ được cập nhật vào trò chơi. Đồng thời, toàn bộ chỉ số của tất cả các cầu thủ thẻ mùa hiện tại đều sẽ được cập nhật chỉ số tương ứng với phong độ của họ trong giai đoạn nửa đầu mùa giải 2016-17.

Eden Hazard (Chelsea), Sadio Mane (Liverpool), Dries Mertens (Napoli), Edin Dzeko (Roma), Andrea Belotti (Torino), Mbappe (AS Monaco)... và những ngôi sao khác đã tỏa sáng rực rỡ trong màu áo CLB đều sẽ xuất hiện với một phiên bản thẻ mùa hiện tại xuất sắc hơn với chỉ số tổng quát cực cao và các chỉ số bổ trợ được điều chỉnh tương ứng.

17732 1

Ở hướng ngược lại, những cầu thủ đang gặp quá nhiều vấn đề về chấn thương, hoặc sa sút phong độ nửa đầu mùa giải vừa qua như Marco Reus (Dortmund), Mesut Ozil (Arsenal), Paul Pogba (Man Utd)... tất nhiên cũng sẽ phải chấp nhận bị giảm chỉ số tương ứng.

17732 2

Những cầu thủ chuyển CLB trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa đông như Oscar, Tevez, Evra, Schneiderlin... cũng sẽ được thay đổi CLB trong FO3 như một lẽ tất yếu.

17732 3

Các cầu thủ đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, hoặc chuyển đến các CLB không thuộc bản quyền của FIFA Online 3 như Steven Gerrard, Thomas Rosicky, Michael Essien... cũng sẽ bước vào danh sách giới hạn trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Cuối cùng, danh sách các cầu thủ thuộc đội tuyển quốc gia bạn sử dụng khi thi đấu Exhibition cũng đã được điều chỉnh tương ứng. Trong đó những trường hợp đáng chú ý nhất là Falcao trở lại tuyển Colombia, Naco Monreal, Iago Aspas... lên tuyển Tây Ban Nha, Marchisio lên tuyển Italia... và nhiều cái tên khác.

17732 5

-*-

Các HLV cũng có thể xem toàn bộ danh sách Roster Update tại đây

Trên đây là nội dung roster update lần này.

Xin chào! Hẹn gặp lại tất cả trong các nội dung kế tiếp về bản cập nhật!

BĐH FIFA Online 3 Việt Nam

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ