Tính năng game

Bản cập nhật 30.3: Tính năng Kho chứa đồ
Tính năng | 30-03-2017

Xin chào các HLV!

Ngoài tính năng đào tạo chỉ số chuyên môn cho cầu thủ level 20, bản cập nhật 30.3.2017 còn tạo điều kiện giúp người chơi có thể cất giữ nhiều vật phẩm hơn nhờ tính năng mới: Kho dự trữ vật phẩm.

Với tính năng dự trữ vật phẩm mới, bạn có thể tích trữ vô hạn các loại vật phẩm khác nhau cho tài khoản HLV của mình.

Cách sử dụng rất đơn giản: Bạn chỉ cần nhấn vào nút "Chuyển" nằm phía trên bên phải vật phẩm cần di chuyển sang kho mới (thẻ Chứa), rồi xác nhận. Vậy là xong!

17477 1

Tất cả các vật phẩm chuyển đi theo cách này sẽ được cất giữ tại nhãn “Chứa” của khu vực kho đồ của bạn! Nếu muốn sử dụng vật phẩm trong đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Di chuyển” để đưa vật phẩm trở lại kho đồ bình thường (“Gói cầu thủ” và “Dùng”)

Lưu ý: Người chơi không thể dùng các vật phẩm trong kho chứa. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải đưa nó về kho dùng hoặc gói cầu thủ như bình thường.

- Ví dụ, bạn đưa các vật phẩm như Phiếu hỗ trợ nâng cấp, Thẻ giả lập, Phiếu gia tăng phần thưởng sau trận đấu... vào kho chứa, thì các vật phẩm này đều sẽ không được kích hoạt! Nếu muốn sử dụng trở lại, bạn phải di chuyển về kho dùng hoặc gói cầu thủ trước.

Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời với bản cập nhật 30.3.2017!

BĐH FIFA Online 3 Việt Nam

Trân Trọng

Cẩm nang tân thủ