Tính năng game

Tổng quan bản cập nhật 30/03/2017
Tính năng | 30-03-2017

Xin chào các HLV!

Hôm nay 30/03, bản cập nhật thứ 3 trong tháng (Wow!) sẽ đến tay các bạn. Khi thời gian bảo trì hoàn tất, các HLV sẽ được thưởng thức trong bản cập nhật này.

17466 0

Dưới đây là các tính năng mới ra mắt trong bản cập nhật cuối tháng này.

-*-

Điểm đào tạo & Nâng cấp chỉ số cầu thủ level 20

Kết thúc mỗi trận đấu, các HLV sẽ tích lũy được một số điểm Tập luyện nhất định dựa trên kết quả thi đấu cũng như các tình huống ghi bàn, rê bóng, cơ hội ghi bàn trong trận.

Sử dụng điểm Đào tạo để nâng chỉ số kĩ năng cho các cầu thủ đã đạt cấp độ tối đa (level 20). Cả đội có tổng quỹ điểm Tập luyện là 600, mỗi cầu thủ chỉ có thể được sử dụng tối đa 60 điểm. Mỗi kĩ năng, tùy thuộc điểm số kĩ năng lúc đó, đòi hỏi một lượng điểm Tập luyện riêng khi bạn muốn nâng cấp. Nếu muốn reset cầu thủ đã được sử dụng tính năng đào tạo, bạn có thể mua vật phẩm để reset các điểm này.

Xem bài viết thông tin về Tính năng Đào tạo cầu thủ level 20.

17466 4

-*-

Hệ thống kho chứa đồ mới

Với các vật phẩm bạn cần cất giữ để sử dụng sau, hãy dùng tính năng mới này. Người chơi chỉ cần chuyển Vật phẩm vào mục Chứa để cất giữ. Tại kho Chứa mới, bạn không thể sử dụng vật phẩm. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc chuyển vật phẩm về lại kho cũ là có thể sử dụng được như bình thường.

Xem bài viết thông tin Tính năng kho chứa đồ mới.

17467 1

-*-

Cập nhật điều chỉnh tính năng Giao dịch 3.0

Lần cập nhật này của Giao dịch 3.0 sẽ tạo cơ hội cho người chơi mở ra được thẻ huyền thoại World Legend hoặc thẻ 16EC. Giới hạn tổng giá trị cầu thủ mang đi giao dịch cũng đã được nâng lên thành tối đa 540 triệu EP.

Xem bài viết thông tin Cập nhật tính năng Giao dịch cầu thủ 3.0.

17467 2

-*-

Clip tổng quan bản cập nhật 30/3

Thay mặt BĐH

Trân trọng

Cẩm nang tân thủ