Tính năng game

Update tháng 3/2017: Thẻ mùa giải mới LOYAL PLAYER
Tính năng | 06-03-2017

Xin chào các HLV,

Trong bản cập nhật tháng 3 tới, một thẻ mùa giải mới sẽ xuát hiện trong FIFA Online 3. Đây là thẻ mùa giải dành cho những cầu thủ trung thành với câu lạc bộ hiện tại của mình nhất. Đến đây, chắc hẳn không ít các bạn có thể đoán ra tên của thẻ mùa giải mới: Loyal Player.

17370 0

Hãy cùng kéo chuột xuống để tìm hiểu về thẻ mùa giải mới này nhé:

-*-

Múa LP là thẻ mùa giải dành cho những cầu thủ trung thành nhất. Chỉ số của họ không hoàn toàn phụ thuộc vào một mùa giải nào cả mà dựa vào những thành tích nổi bật của họ trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ hiện tại. Thế nên, bạn đừng ngạc nhiên khi những cầu thủ mùa LP có chỉ số rất cao, thậm chí có thể sánh với một số cầu thủ của mùa World Best.

"Thẻ LP chỉ áp dụng với những cầu thủ đã thi đấu từ 5 năm trở lên cho câu lạc bộ hiện tại và vẫn chưa bị giới hạn. Do đó, nhiều tên tuổi như Steven Gerrard, Frank Lampard, Ibrahimovic, Paul Pogba, Tomas Rosicky... không được ghi danh trong thẻ mùa giải này."

17370 6

*Những cầu thủ mùa LP cũng sẽ được đưa vào danh sách Best Players ngay khi xuất hiện trong FO3.

Sau đây là những cầu thủ đáng chú ý nhất đến từ mùa Loyal Player: 

Cristiano Ronaldo

17370 2

Yaya Toure

17370 1

Francesco Totti

17370 3

Andres Iniesta

17370 4

John Terry

17370 5

Mùa LP có thể áp dụng với Team Color Best Player, Team Color đội tuyển Quốc gia và Team Color Câu lạc bộ. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt vô cùng đặc biệt ở các cầu thủ mùa LP, đó là họ có thể được đưa vào tất cả Team Color của các đội bóng họ đã và đang thi đấu.

Những CLB mà cầu thủ LP được hưởng Team Color đều được liệt kê ở mục "Chỉ số Đặc biệt" trong phần Thông tin cầu thủ.

Đơn cử như trường hợp của Ronaldo LP, anh có thể được đưa vào Team Color của cả Manchester United, Real Madrid và dĩ nhiên là cả Sporting CP.

17370 2 

Ronaldo đang là cầu thủ của Real Madrid nhưng đã từng thi đấu cho Manchester United

17370 8

17370 7

 Thẻ LP là một sự bổ sung cực-giá-trị, hỗ trợ đắc lực cho các HLV trên con đường xây dựng một dream-team về CLB yêu thích ngoài đời của bạn!

-*- 

Hẹn gặp lại các HLV ở bản update tháng 3/2017. Hy vọng các HLV sẽ có trải nghiệm thú vị nhất với thẻ mùa giải LP!

 

Thay mặt BDH,

Trân trọng. 

Tin tức liên quan khác

Cẩm nang tân thủ