Công bố lịch trình nửa đầu năm tới của FO3 Việt Nam
Thông báo | 30-11-2017

Xin chào các HLV!

Như đã thông báo, FIFA Online 3 sẽ tiếp tục được hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các HLV. Mọi tính năng, nội dung mới vẫn được đảm bảo cập nhật, hệ thống giải đấu Esports, các sự kiện online, offline vẫn hoạt động bình thường.

Để giúp các HLV tiếp cận được tốt hơn với các chương trình hoạt động của FIFA Online 3 Việt Nam, chúng tôi xin công bố thông tin chi tiết về lịch trình vận hành FIFA Online 3 thời gian tớinhư sau:

Những bản cập nhật hoàn toàn mới

Một loạt các tính năng mới sẽ lần lượt được giới thiệu trong những bản cập nhật kế tiếp.

Nếu không có gì thay đổi thì đợt Roster Update kế tiếp sẽ được ra mắt vào quý I-2018. Neymar, Messi, Ronaldo, Bonucci… và rất nhiều cầu thủ ngôi sao khác trong FO3 đang sẵn sàng để vươn đến đẳng cấp của chính họ như màn thể hiện chói sáng mùa giải qua.

Bonucci World Best và rất nhiều Legend mới cũng đã hoàn tất quá trình chuẩn bị để đổ bộ vào thế giới FIFA Online 3 Việt Nam trong một ngày rất gần.

Chuỗi sự kiện ấn tượng

Từ tháng 12 này, mùa lễ hội cuối năm 2017 – đầu năm 2018 sẽ chính thức bắt đầu!

Khởi đầu cho mùa lễ hội sắp tới, không gì khác chính là chuỗi sự kiện độc đáo mùa giáng sinh. Rất nhiều những phần quà hấp dẫn, cũng như những hoạt động thú vị đã sẵn sàng để phục vụ tất cả mọi người.

Hoạt động mừng năm mới và chuỗi sự kiện Tết âm lịch với rất nhiều bất ngờ, chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm đầu năm của bạn với FIFA Online 3 trở thành những kỷ niệm đẹp khó quên.

Giỗ tổ Hùng Vương và kỷ niệm 30/04 – 01/05 thậm chí sẽ còn hoành tráng hơn tất cả với rất nhiều sự kiện chưa từng có trong lịch sử, và tất nhiên, là những phần quà khổng lồ tương xứng với chương trình được cho là tâm huyết nhất của FIFA Online 3 Việt Nam nửa năm tới.

Năm 2018 tới cũng sẽ là thời điểm vàng để khởi động một loạt các hoạt động chào mừng World Cup 2018, cũng như ra mắt một gameshow hoàn toàn mới.

Cũng trong thời gian này, Ultimate Team Tournament sẽ trở lại mạnh mẽ để mang lại những thử thách hoàn toàn mới cho những cuộc chinh phục đến từ chính các HLV đam mê FIFA Online 3! Đây cũng sẽ là giải đấu tuyển chọn các VĐV xuất sắc nhất cho giải đấu lừng danh EA Champions Cup sẽ diễn ra vào giữa năm tới.

Cuối cùng, cũng trong nửa đầu năm 2018, sự kiện trong mơ đối với bất kỳ một cổ động viên bóng đá đích thực nào: Đi Anh xem Ngoại hạng sẽ được tái khởi động với Manchester United Club Tour. Bạn đã sẵn sàng để nắm lấy cơ hội chạm đến giấc mơ của mình hay chưa?

Timeline2018 FO3 Infographic

-*-

Chúc các HLV sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng FIFA Online 3 trong thời gian sắp tới!

BĐH FIFA Online 3 Việt Nam

Trân trọng!

Nạp sò & Chuyển sò

Cẩm nang tân thủ