Bạn-cần-phải-đến buổi offline dịp Giáng sinh tại 6 tỉnh thành ngày 24.12.2016
Sự kiện | 23-12-2016

Xin chào các HLV!

Lễ hội giáng sinh năm 2016 chỉ còn cách chúng ta đúng 2 ngày nữa! Và hẳn, các bạn đang chìm đắm trong những sự kiện Giáng sinh online của FIFA Online 3 Việt Nam (như là chuỗi sự kiện Giáng sinhChuyển Sò sang Cash nhận quà Giáng sinh) đúng không?

Thế nhưng, đừng quên rằng, vào chiều ngày 24.12.2016 sắp tới, sẽ có 06 hoạt động offline, được FIFA Online 3 tổ chức tại 6 tỉnh/thành trên cả nước!

17103 1

Như đã thông báo từ trước, trong mùa giáng sinh năm nay, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cùng với các HLV ở 6 tỉnh/ thành phố trải khắp từ Bắc xuống Nam gồm Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Đak Lak, Tây Ninh và Vĩnh Long tổ chức các buổi offline vô cùng hào hứng vào khoảng từ 18h00 đến 21h30 (Chi tiết thời gian xem tại cuối bài viết này).

17103 2

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nội dung tuyệt vời mà FIFA Online 3 Việt Nam đã chuẩn bị để chào đón tất cả các bạn tại buổi offline đó, sẽ diễn ra vào chiều tối mai!

Không cần vé mời, không giới hạn số lượng tham gia

Đúng! Bạn chỉ cần đến. Chúng tôi sẽ phát trực tiếp miễn phí phiếu tham dự trò chơi (flyer) cho tất cả!

Sau đó bạn chỉ việc cầm phiếu, tận hưởng không khí giáng sinh cùng các trò chơi vô cùng hào hứng và nhận những phần quà vô cùng độc đáo mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy tại bất kỳ đâu khác.

Chúng tôi có tổng cộng hàng chục triệu EP cho tất cả mọi người, có hàng nghìn túi rút FO3 phiên bản đặc biệt, hàng nghìn nón FO3, hàng nghìn bóng FO3, hàng nghìn vòng tay FO3, hàng nghìn móc khóa FO3, và rất nhiều phần thưởng thú vị khác cho những người tham gia trò chơi tại 6 tỉnh/thành được tổ chức sự kiện.

17103 3

Chúng tôi có rất nhiều thẻ cầu thủ siêu chất lượng như các World Best, Ronaldo, Bale, Ibrahimovic, Suarez, Neymar… và trò chơi nâng cấp cực kỳ “đau tim” dành cho những người chơi xuất sắc vượt qua được các trò chơi vô cùng hào hứng tại các buổi offline.

17103 4

Ngoài ra, ở mỗi địa điểm tổ chức sự kiện offline, chúng tôi còn có 4 booth game vô cùng hào hứng với những trò chơi đặc biệt thú vị mà bạn không thể bỏ qua, như trò… bịt mắt đánh đầu, ném bóng phối hợp, hay giao hữu FO3 phiên bản kỳ dị…

17103 5

Tất cả sẽ biến buổi tối giáng sinh của bạn trở thành những kỷ niệm không bao giờ quên cùng với FIFA Online 3 Việt Nam!

Hãy nhớ đấy, chúng tôi xin được nhắc lại vắn tắt như sau: Nếu bạn có ý định đến tham dự sự kiện offline ở 1 trong 6 tỉnh thành kể trên, hãy:

1. Ấn vào đây và kéo xuống cuối bài để đọc kĩ thời gian tham dự, đặng còn tới mà chơi chứ.

2. Cứ thế mà đến thôi, không phải mang theo gì đâu nhé.

3. Và cuối cùng là... mang quà về!

Chúc tất cả các HLV FIFA Online 3 một giáng sinh an lành.

Trân trọng

Nạp sò & Chuyển sò

Cẩm nang tân thủ