Cảnh báo bị Khóa tài khoản khi giao dịch FC lậu trên FIFA Online 3 M
FO3M | 08-08-2016

Xin chào các HLV,

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được nhiều trường hợp các HLV thông báo rằng tài khoản FIFA Online 3 M (FO3M) trên di động của mình bị khóa lại, đồng nghĩa với việc những tài khoản này sẽ không thể truy cập vào FIFA Online 3 trên PC.

Sau quá trình kiểm tra, Ban điều hành (BDH) FIFA Online 3 đã xác định được nguyên nhân. Những tài khoản bị khóa lại trước đó đã thực hiện các giao dịch (mua) FC giá rẻ từ những nguồn không xác định - có thể gọi đó là FC lậu.

Thực chất, nguồn gốc của FC lậu này là từ những Credit Card “chùa” - tức là thẻ Tín Dụng của người khác bị kẻ gian trộm mất - sau đó sử dụng để mua/bán FC cho các HLV với mức giá rẻ.

Tại thời điểm giao dịch, các HLV mua FC giá rẻ này vẫn có được FC để mua vật phẩm trong FO3M bình thường. Tuy nhiên khi chủ thẻ biết được và khiếu nại, các HLV mua phải FC từ những nguồn này sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức!

Chỉ nên mua FC từ nguồn chính thống để bảo vệ tài khoản của mình!

Do đó, BDH FIFA Online 3 xin được cảnh báo các HLV tránh mua FC ở những nguồn không xác định. Những trường hợp này khi bị khóa, sẽ không thể nào lấy lại được tài khoản cho dù các HLV có vô tình mua chỉ vài trăm, hay vài nghìn FC đi chăng nữa.

Trân trọng

Tin tức liên quan khác

Nạp sò & Chuyển sò

Cẩm nang tân thủ