Thông báo

Cùng giải trí với Phía sau Bàn phím tập 7 - Những kiểu game thủ chơi FIFA Online 3
Thông báo | 09-10-2013

Trong số mới nhất dành riêng cho game thủ chơi EA SPORTS FIFA Online 3, sê-ri phóng sự này sẽ mang đến cho người xem những khoảnh khắc dở khóc dở cười và đầy hài hước về những kiểu game thủ vốn đã quá quen thuộc đang tồn tại trong cộng đồng giới túc cầu ảo này.

Phía Sau Bàn Phím là sê-ri videoclip mới nhất được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên GarenaTV - Kênh truyền thông nổi tiếng đang sở hữu một số lượng lớn người xem - với nội dung xoay quanh những vấn đề rất quen thuộc trong cuộc sống của mỗi game thủ. Với những nỗ lực mang đến tiếng cười cho người xem, Phía Sau Bàn Phím đang dần phát triển với mục đích trở thành một chương trình được yêu thích trên Garena TV.

Trong tập 7, tập tiếp theo của series Phía Sau Bàn Phím này là câu chuyện về các kiểu game thủ chơi EA SPORTS FIFA Online 3. Đó là những tình huống quen thuộc của những game thủ đam mê trò chơi bóng đá hay gặp phải trong cuộc sống thường nhật. Nào là sung sướng khi mở được thẻ Cầu thủ xịn, buồn bã khi bị ghi bàn thắng, hay "nóng mặt" khi đối thủ của mình không chịu bỏ qua những pha quay chậm khi họ vừa ghi bàn xong,...

Hãy dành thời gian thưởng thức phóng sự Phía Sau Bàn Phím tập 7 - Những kiểu game thủ chơi FIFA Online 3 sau những giờ phút so tài căng thẳng nhé.

Cẩm nang tân thủ