Thông báo

VED cung cấp thêm tính năng hỗ trợ game thủ phiên bản cũ sang FIFA Online 3
Thông báo | 02-10-2013

Tính năng mới này cho phép người chơi FIFA Online phiên bản cũ được phép lựa chọn Huấn Luyện Viên nhận quà trong FIFA Online 3.

Vào ngày 26.9.2013 vừa qua, Ban điều hành (BĐH) EA SPORTS FIFA Online 3 đã tung ra sự kiện hỗ trợ game thủ FIFA Online phiên bản cũ với tên gọi: “Tặng quà game thủ phiên bản trước”. Với những phần quà hỗ trợ có trong sự kiện này, BĐH mong muốn sẽ giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc chuyển sang “ngôi nhà mới” FIFA Online 3.

Sau khi sự kiện được đi vào hoạt động, bằng việc lắng nghe ý kiến từ cộng đồng và nhận thấy có khá nhiều game thủ gặp khó khăn khi không thể lựa chọn Huấn Luyện viên để nhận thưởng, ngay lập tức, hệ thống “Tặng quà game thủ phiên bản trước” đã được cài đặt thêm một tính năng mới. Tính năng mới này sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc nhận phần thưởng chuyển đổi vào đúng Huấn Luyện Viên mà mình muốn.

Tính năng chọn Huấn Luyện Viên trong FIFA Online 3 để nhận quà

Tính năng này cho phép người chơi trong quá trình nhận thưởng được quyền lựa chọn Huấn Luyện Viên trong FIFA Online 3 để nhận quà.

Đối với những tài khoản Garena chưa tạo Huấn Luyện Viên trong FIFA Online 3, người chơi sẽ nhận được thông báo yêu cầu vào khởi tạo Huấn Luyện Viên trước khi tiến hành nhận quà.

Với việc thêm vào tính năng trên, người chơi kể từ giờ phút này sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận thưởng, qua đó không bỏ lỡ quyền lợi của mình khi chuyển sang FIFA Online 3.

Lưu ý

  • Phần quà sẽ được chuyển vào tài khoản FIFA Online 3 của người chơi trong vòng 2 tuần.
  • Những người chơi đăng ký chọn HLV trước 11 giờ 30 ngày 3 tháng 10.2013, sẽ nhận được quà vào sáng thứ 2 tới (tức ngày 7 tháng 10).
  • Những người chơi còn lại, sẽ nhận được quà sau đó vài ngày.

Hướng dẫn cách thức nhận quà hỗ trợ khi chuyển sang FIFA Online 3

Đăng nhập vào trang: http://quatang.fo3.garena.vn và làm theo những hướng dẫn dưới đây

Tiến hành đăng nhập vào bằng cách sử dụng tài khoản FIFA Online phiên bản cũ

Sau khi đăng nhập thành công, người chơi sẽ thấy được thông báo phần thưởng sẽ nhận tương ứng

Tiếp tục sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập

Nếu chưa có HLV, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi phải tạo mới nhận được quà

Lựa chọn HLV để nhận thưởng!

Thông điệp “Đăng ký nhận quà thành công”

Cẩm nang tân thủ