Thông báo

Hướng dẫn Cách nhận & Sử dụng Closed Beta Key
Thông báo | 22-08-2013

Bài viết sẽ hướng dẫn người chơi cách tiếp nhận, sử dụng và kích hoạt thành công Closed Beta Key (mã chơi thử) trong FIFA Online 3.

Trong quá trình thử nghiệm FIFA Online 3, người chơi cần phải có Closed Beta Key (mã chơi thử) mới có thể truy cập vào trải nghiệm game. Vậy, họ cần lấy được mã chơi thử ở đâu, và làm cách nào để sử dụng nó?

Nhận Beta Key FIFA Online 3 thông qua fanpage EA Sport FIFA Online 3 Việt Nam

Beta Key được phân phối rộng rãi thông qua địa chỉ fanpage chính thức của EA Sport FIFA Online 3 Việt Nam. Mỗi ngày, sẽ có rất nhiều Beta Key được phát rộng rãi đến cộng đồng game thủ trên địa chỉ fanpage này. Sau đây là cách thức để nhận key thông qua fanpage EA Sport FIFA Online 3 trên facebook. 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/FO3VN, LIKE fanpage, sau đó nhấn vào Ứng dụng "FFO3 Beta Key"

huong dan su dung closed beta key

Bước 2: Thực hiện các bước hướng dẫn để dành được Beta Key (Lưu ý hãy điền đúng email, code Beta Key sẽ được gửi về email của bạn)

Hướng dẫn cách kích hoạt Beta Key của EA Sport FIFA Online 3

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: http://key.fo3.garena.vn hoặc nhấn vào nút Bắt Đầu Chơi của EA Sport FIFA Online 3 trên Garena Plus.

Bước 2: Sử dụng tài khoản Garena Việt Nam để tiến hành đăng nhập, nếu chưa có tài khoản Garena, hãy tiến hành thiết lập như đã hướng dẫn phía trên.

Bước 3: Nhập code Beta Key người chơi đã nhận được, sau đó nhấn nút Kích Hoạt.

Bước 4: Sau khi nhận được thông điệp kích hoạt thành công, mở Garena Plus lên, sau đó nhấn vào biểu tượng EA Sport FIFA Online 3, bắt đầu truy cập vào trò chơi.

 

Cẩm nang tân thủ