Thông báo

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản & Cài đặt FIFA Online 3
Thông báo | 28-08-2013

Bài viết sẽ hướng dẫn người chơi cách thức Đăng ký Tài khoản & Cài đặt Garena Plus, phần mềm giúp người chơi có thể dễ dàng truy cập vào FIFA Online 3.

EA Sport FIFA Online 3 đã chính thức khởi động giai đoạn Closed Beta vào ngày hôm qua, 27/8/2013. Ngay từ giờ phút này, người chơi đã có thể vào FIFA Online 3 để trải nghiệm tựa game mô phỏng bóng đá hay nhất thế giới, nhưng trước đó, hãy đăng ký cho mình một tài khoản và tiến hành cài đặt Garena Plus.

Đăng ký tài khoản Garena Plus

Người chơi truy cập vào địa chỉ dưới đây, làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Garena

huong dan tai va cai dat fifa online 3

Cài đặt Garena Plus & FIFA Online 3

Sau khi đã có tài khoản Garena Plus, người chơi bắt đầu tiến hành cài FIFA Online 3. Hãy làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình cài đặt Garena Plus.

Bước 1: Nhấn vào nút "Tải game" trên trang chủ FIFA Online 3

huong dan dang ky tai khoan fifa online 3

Bước 2: Sau khi xác nhận "Tôi đồng ý với các điều khoản dịch vụ", chọn "TẢI TRỰC TIẾP".

huong dan tai fifa online 3

Bước 3: Tải game về và chờ đợi trong ít phút (Tùy thuộc vào đường truyền mạng). File tải sẽ có tên FIFAONLINE3.rar, giải nén ra, trong đó sẽ có 3 file như hình dưới, nhấn vào file có biểu tượng số 3 để tiến hành cài đặt.

huong dan cai dat fifa online 3

Bước 4: Tiếp tục làm theo hướng dẫn. Sau khi cài đặt xong, nhấn vào biểu tượng FIFA Online 3 (Vietnam), Garena Plus sẽ hiện lên. Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Garena để bắt đầu chơi game.

huong dan cai dat fifa online 3

 

Tin tức liên quan khác

Cẩm nang tân thủ