Thông báo

Nhận ngay quà Tân thủ khi truy cập vào FIFA Online 3
Thông báo | 29-08-2013

Đối với phần quà này, quãng thời gian mới trải nghiệm trò chơi của game thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Là tựa game mô phỏng bóng đá "hot" trên thế giới và cũng là trò chơi được mong đợi nhất tại Việt Nam vào giai đoạn cuối năm 2013, EA Sport FIFA Online 3 đang trở thành tâm điểm, nội dung mà cộng đồng mang ra bàn tán trong thời gian gần đây, khi tựa game này vừa mới chính thức công bố giai đoạn thử nghiệm vào ngày 27/8/2013. Dự kiến được với sức nóng của game đang lan tỏa đi nhanh chóng và khủng khiếp như vậy, Ban điều hành EA Sport FIFA Online 3 đã đẩy ra một số lượng lớn Closed Beta Key (mã thử nghiệm để truy cập được vào trò chơi) trong giai đoạn thử nghiệm này.

Thế nhưng, số lượng Beta Key khổng lồ đang đẩy ra mỗi ngày đó dường như là chưa đủ để đáp ứng được cho đại bộ phận lớn người chơi vẫn chưa thể truy cập được vào game. Thấu hiểu được sự kiên nhẫn của người chơi trong khi chờ Beta Key được gửi về email cá nhân của mình, ngoài chuỗi sự kiện mới công bố ngày hôm qua, Ban điều hành còn tiếp tục tặng thêm những phần quà đầy hấp dẫn khác dành tặng cho người chơi, một khi họ có được Beta Key để đăng nhập được vào FIFA Online3.

-*-

Nhận quà liền tay khi đăng nhập vào EA Sport FIFA Online 3

Điều kiện nhận thưởng: Với mỗi tài khoản FIFA Online 3 được tạo mới, sau khi thiết lập và khởi tạo Nhà Quản Lý trong game, người chơi mới sẽ ngay lập tức nhận được gói "Tân thủ" Special One. Với gói này, người chơi sẽ được lựa chọn thêm những cầu thủ siêu sao từ những đội bóng khác.

Phần thưởng: 02 Gói Special One dành cho mỗi tài khoản. (Mỗi gói mở được 01 cầu thủ)

Thời gian diễn ra sự kiện: Bắt đầu từ ngày 27/8/2013 tới ngày 27/10/2013

-*-

Hướng dẫn cách sử dụng gói "Tân thủ" Special One

Bước 1: Truy cập vào EA Sport FIFA Online 3 thông qua Garena Plus bằng tài khoản mới. (Cách cài đặt Garena Plus và tạo mới tài khoản: Xem thêm tại đây)

Bước 2: Khởi tạo Nhà Quản Lý, sau khi hoàn tất, truy cập vào Đồ dung để nhận thưởng

Vào mục Quản lý CLB, tìm đến mục Đồ dùng

Bước 3: Mở Gói Special One, sau đó chỉ định cầu thủ mình muốn nhận vào ấn nút Quyết Định

Cẩm nang tân thủ