Thông báo

KẾ HOẠCH DỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ FIFA ONLINE 3 VIỆT NAM
Thông báo | 15-08-2018

Xin chào các HLV FIFA Online 3 Việt Nam,

Chúng tôi chân thành cảm ơn các HLV đã đồng hành và ủng hộ cho EA SportsTM FIFA Online 3 suốt thời gian qua. Hiện tại, chúng tôi đang lên kế hoạch để sớm dừng trò chơi FIFA Online 3 tại Việt Nam trong những tháng tới.

1

Chúng tôi luôn hiểu rằng mình sẽ không thể làm tốt cho cả 2 sản phẩm và chắc chắn rằng EA SportTM FIFA Online 4 sẽ là sản phẩm duy nhất mà chúng tôi muốn tập trung tất cả nguồn lực để phát triển. Cụ thể, trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật chế độ chơi mới như Chế Độ Giả Lập (Manager Mode), Chế Độ Chơi Cùng Nhiều Người (Multiplayer Mode) trong FIFA Online 4. Xa hơn nữa, EA SportsTM FIFA Online 4 Mobile cũng sẽ được chúng tôi cố gắng cho ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể.

Để đảm bảo các HLV có thêm thời gian với FIFA Online 3, chúng tôi sẽ đóng cửa lần lượt các tính năng của FIFA Online 3 theo các mốc thời gian chỉ định. Chi tiết các mốc thời gian này sẽ được chúng tôi thông báo trong vài ngày tới.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các HLV đã gắn bó cùng FIFA Online 3 trong suốt 5 năm qua và hy vọng các HLV vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi ở một chặng đường mới mang tên FIFA Online 4.

Trân trọng,

BĐH FIFA Online 3

Cẩm nang tân thủ