Thông báo

FIFA Online 3 cảnh báo tình trạng lừa đảo qua những liên kết không an toàn
Thông báo | 25-10-2013

Xin kính chào các Huấn Luyện Viên EA SPORTS FIFA Online 3!

Ban điều hành EA SPORTS FIFA Online 3 xin được cảnh báo về tình trạng một số webiste hay những liên kết không đáng tin cậy đang lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản/tài sản của người chơi.

Chỉ chính thức phát hành trong vòng chưa đầy 3 tháng, EA SPORTS FIFA Online 3 Việt Nam đã phát triển vô cùng nhanh chóng cùng với việc sở hữu một số lượng lớn người chơi.

Thế nhưng, lợi dụng sự phát triển nhanh chóng này, hiện nay trên mạng có rất nhiều chiêu trò lừa đảo được tạo ra nhằm chiếm đoạt tài sản cá nhân của người chơi. Với thủ đoạn tinh vi, người chơi chỉ cần vô ý truy cập vào liên kết, nghe theo hướng dẫn không có tính xác thực, chỉnh sửa bộ cài game,… là đã vô tình trở thành nạn nhân của những chiêu trò trên, dẫn đến việc mất trắng tài sản của mình.

Mới đây thôi trên diễn đàn thảo luận, Đỗ Phi Long, một game thủ kì cựu tại khu vực cộng đồng FIFA Online 3 Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung vừa mới thông báo bị mất tài khoản, cũng chỉ vì những chiêu trò lừa đảo này. Ban điều hành EA SPORTS FIFA Online 3 cũng đã cố hết sức trong việc tìm kiếm lại thông tin tài khoản của Long.

“Chắc là giờ điều mình mong muốn chỉ là lấy được cái tên ‘Đỗ Phi Long’ trong tài khoản này mà thôi. Đội hình hay tài sản trong game chắc cũng bị kẻ gian ‘luộc’ hết mất rồi” - Long chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên, những game thủ như Long bị kẻ xấu hãm hại chiếm đoạt tài khoản. Vì vậy, các Huấn Luyện Viên trong FIFA Online 3 cần đề cao cảnh giác đối với những nguồn tin chưa được xác thực, không đến từ phía nhà phát hành.

Cần nhắc lại rằng: Nhân viên VED hoặc FIFA Online 3 sẽ KHÔNG BAO GIỜ hỏi mật khẩu tài khoản của bạn, hay yêu cầu bạn thay đổi, chỉnh sửa bất kỳ tệp thông tin nào trong bộ cài trò chơi. Hãy luôn thận trọng vào chia sẻ thông tin này cho bạn bè mình biết để có phương án tự đề phòng, chuẩn bị.

Dưới đây là một số nội dung, thông tin địa chỉ liên kết chính thức về FIFA Online 3:

Trang chủ chính thức:

http://fo3.garena.vn hoặc http://fifaonline3.vn

Địa chỉ fanpage chính thức:

http://facebook.com/FO3VN

Diễn đàn FIFA Online 3:

http://diendan.fo3.garena.vn

Hướng dẫn nâng cấp bảo mật tài khoản Garena:

Nhấn vào đây để tới

Tin tức liên quan khác

Cẩm nang tân thủ