"Tứ hùng" của VCK Ultimate Team Tournament mùa 2 là ai?
Ultimate Team Tournament | 02-03-2018

Xin chào các VĐV và các khán giả của FIFA Online 3!

Chủ Nhật này, cuộc đua quyết định đến chức vô địch UTT mùa 2 sẽ diễn ra. Những cái tên xuất sắc nhất vượt qua các vòng đấu vô cùng căng thẳng góp mặt với cùng 1 mục tiêu chung: giành chức vô địch quốc gia, viết tiếp câu chuyện chinh phục đỉnh cao EA Champion Cup 2018 tại Bangkok vào tháng 3. Vậy 4 đội đại diện cho các khu vực là ai, họ có gì để cụ thể giấc mơ chinh phục EACC tới đây?

Hà Nội Dragons

Đại diện khu vực Miền Bắc – Hà Nội Dragons hiên ngang đến với VCK Ultimate Team Tournament với liên tiếp những chiến thắng giòn giã trước các đối thủ tại miền Bắc. “Những con rồng phương Bắc” mang vào TPHCM sự quyết tâm cao nhất để giành lấy chiếc cup Ultimate Team Tournament khi đội hình gồm những hảo thủ chất lượng nhất. Có thể kể đến như Ngô Ngọc Huân, Tăng Văn Khiêm, Nguyễn Công Thuận cùng đầu tàu là VĐV Nguyễn Ngọc Quang. Đây hứa hẹn sẽ là chướng ngại vật cực lớn mà các đối thủ phải vượt qua để nâng cao chiếc cup UTT mùa 2 – 2018.

18899 HND

Matrix Esport Gaming

Tuy thất bại bất ngờ tại khu vực TPHCM, Matrix Esport Gaming vẫn tìm được cách để trở lại và ghi tên vào 4 vị trí cho VCK UTT mùa này. Ngoài việc giữa nguyên bộ khung vô cùng thiện chiến đã từng chinh phục thành công UTT mùa 1, MEG đã bổ sung thêm cho mình Văn Hòa “Hinorashi” – cựu Á quân The Intercontinental. MEG hiện tại là một đội tuyển mạnh mẽ hơn chính họ cách đây 4 tháng, hứa hẹn là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch UTT mùa 2 đồng thời là chủ nhân của chiếc vé đến với EACC 2018.

18899 MEG

ProGamer

Đội tuyển có màn trình diễn thuyết phục tại VCK miền Nam cách đây 1 tuần chắc chắn là một thử thách không hề nhỏ để vượt qua cho bất kỳ nhà vô địch UTT mùa này. Việc sở hữu chủ tướng, VĐV được đánh giá thành công nhất FIFA Online 3 Việt Nam Trần Trung Hiếu “Central” có lẽ là đủ để ProGamer giành được ngôi vị cao nhất khi Cao Sơn và Hoàng Thiện “ThienNi” đang lấy được phong độ đỉnh cao của mình.

18899 ProG

Saigon Gifted

Saigon Gifted – với đội trưởng là cựu vương Quốc gia năm 2016, Biện Tấn Nhất Huy sẽ là một trong những đối thủ khó chịu bậc nhất trong VCK này. Đội hình SGG mùa này sở hữu những cái tên tuy kém nổi bật hơn đối thủ nhưng lại là đội tuyển có lối chơi cực dị: sự thực dụng lên mức tiêu cực của Nhất Huy; sự bất ngờ đến từ Minh Xuyên – VĐV tỏa sáng tại Playoff VCK miền; sự tinh quái, chắc chắn đến từ Phúc Hòa “Merida” cùng với ẩn số mang tên Đức Lộc – youtuber trẻ đầy triển vọng. Tất cả tồn tại trong SGG cùng hướng đến chức vô địch UTT mùa 2 – 2018.

18899 SGG

-*-

4 cái tên – 4 điểm nhấn tuyệt vời nhất của FIFA Online 3 Việt Nam sẽ hội tụ tại VCK Ultimate Team Tournament mùa 2 – 2018. Liệu Matrix Esport Gaming có bảo vệ thành công chức vô địch? Hay sẽ là một tân vương của giải đấu FO3 hấp dẫn nhất Việt Nam? Câu trả lời sẽ có vào Chủ Nhật này, 4/3/2018.

Tất cả sẽ có trên kênh Garena Live – VETV.

BTC UTT

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ