Những điều hấp dẫn gì đang đợi bạn ở VCK UTT season 2 cuối tuần này?
Ultimate Team Tournament | 02-03-2018

Xin chào các VĐV và các khán giả của FIFA Online 3!

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Vòng chung kết của giải đấu đồng đội Ultimate Team Tournament tranh suất tham dự siêu giải đấu EACC Bangkok 2018 sẽ chính thức khởi tranh!

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn ở sự kiện lớn đầu tiên trong năm 2018 này!

18453-2.jpg

Giải đấu mở đầu cho hành trình quốc tế đầu tiên trong năm 2018

Không cần phải nghi ngờ rằng, Ultimate Team Tournament diễn ra vào cuối tuần này sẽ là một vòng chung kết giải đấu FIFA Online 3 chuyên nghiệp có đẳng cấp cao nhất và lối chơi hấp dẫn nhất mà FIFA Online 3 Việt Nam từng chứng kiến khi mà hầu hết các VĐV giàu tên tuổi nhất, tài năng nhất, phong độ tột đỉnh nhất , và có lối chơi sắc sảo nhất của nền FO3 nước nhà đều cùng tụ họp để cùng hướng đến tấm vé ước mơ đến EA Champions Cup 2018, giải đấu không chỉ có giải thưởng khổng lồ, mà còn là sàn đấu vinh quang nhất mà một VĐV FIFA Online 3 từng nghĩ đến!

18456 1

Bão quà tặng

Những sự kiện thế này luôn mang đến rất nhiều, rất nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn mà bất kỳ một cổ động viên của FIFA Online 3 nào cũng phải ao ước.

Lần này cũng vậy! Ban tổ chức Ultimate Team Tournament đã sẵn sàng để khiến tất cả các khán giả đến tham dự sự kiện phải đắm chìm trong cả tấn quà gồm rất nhiều áo độc quyền FIFA Online 3, rất nhiều bóng FO3 phiên bản đặc biệt, rất nhiều móc khóa Ultimate Legend… Trong đó, những người đầu tiên đến tham dự sự kiện sẽ chắc chắn sở hữu những chiếc áo FO3 phiên bản đặc biệt mà rất nhiều người ao ước.

Hơn nữa, ban tổ chức cũng cam kết rằng, chỉ cần đến tham dự sự kiện, 100% khán giả đều sẽ được tặng code quà tặng ingame vô cùng giá trị, trong đó có các thẻ cầu thủ Ultimate Legend, thẻ cầu thủ Ultimate Best, thẻ cầu thủ Europe Legend, thẻ cầu thủ World Legend và còn rất nhiều thẻ EP nữa!

Đặc biệt hơn, đến tham dự sự kiện lần này, các khán giả sẽ có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng các phần quà siêu giá trị gồm Màn hình máy tính chất lượng, Bàn phím cơ đẳng cấp, tay cầm chuyên dụng Xbox One và cả Combo bộ sản phẩm dành cho VIP FO3!

18887 utt

Offline giải đấu trở lại với TPHCM

Suốt năm vừa qua, FIFA Online 3 Việt Nam đã có một chuyến hành trình dài với rất nhiều offline lớn tổ chức rải đều các nơi trên mọi miền tổ quốc. Thế nhưng, đây chỉ mới là lần đầu tiên sau một khoảng thời gian rất dài, người hâm mộ FIFA Online 3 TPHCM mới được trở lại với không khí offline tuyệt vời này!

18456 2

-*-

Bạn đã chuẩn bị mọi thứ để cùng đón chào ngày hội FIFA Online 3 này đổ bộ lên TPHCM chưa?

BTC Ultimate Team Tournament

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ