Cuối tuần này: VCK Ultimate Team Tournament – Đường đến EACC Bangkok 2018
Ultimate Team Tournament | 27-02-2018

Xin chào các VĐV và các khán giả của FIFA Online 3!

Theo đúng tiến trình, vào cuối tuần này, Vòng chung kết Ultimate Team Tournament season 2, giải đấu đẳng cấp quốc gia đầu tiên của năm 2018, cũng là vòng tuyển chọn chính thức đại diện Đội tuyển Việt Nam đến tham dự siêu giải đấu cao nhất của FIFA Online 3: EA Champions Cup – Bangkok 2018 sẽ được khai mở tại  Nhà hàng Stix, 174 đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM!

18872 UTT

Vòng chung kết Ultimate Team Tournament không chỉ là một giải đấu quốc gia, nơi mà bạn có thể chứng kiến những cuộc tranh tài kinh điển thuộc đẳng cấp cao nhất của FIFA Online 3 Việt Nam từ chính những người đã, đang và sẽ tiếp tục tạo ra những ảnh hưởng vô cùng lớn lao lên lối chơi của toàn server, mà còn hứa hẹn sẽ là siêu offline lớn nhất sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm tuyệt nhất trong đời của chính bạn cùng với FIFA Online 3!

Bên cạnh bầu không khí FIFA Online 3 tràn ngập hứng khởi, Vòng chung kết UTT season 2 sẽ còn mang đến cho các khán giả của giải đấu cơ hội tuyệt vời để trở thành những người may mắn nhất của FIFA Online 3 với rất nhiều quà tặng trong mơ như màn hình siêu chất lượng, gamepad siêu xịn, bàn phím cơ, và rất nhiều, rất nhiều code siêu khủng đến mức rụng rời!

18872 UTT 2

Đăng ký vé tham gia ngay

Để có thể cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả các khán giả tham dự, sự kiện này sẽ chỉ giới hạn 100 vé tham dự cho những người đăng ký và nhận vé sớm nhất.

Ngay từ bây giờ, để được trở thành những người may mắn đó, các khán giả của Ultimate Team Tournament có thể ngay lập tức đăng ký và nhận vé (hoàn toàn miễn phí) theo cách thức sau:

Bước 1: Điền đầy đủ và chính xác thông tin đăng ký nhận vé ngay hôm nay tại địa chỉ: https://goo.gl/forms/S5e5x4G9v3Lc81hi2

Lưu ý: Link đăng ký chỉ được mở Trong 2 ngày 27.02 và 28.02.2018.

Bước 2: Nhanh chân đến với địa điểm phát vé đã đăng ký trong để được nhận vé hoàn toàn miễn phí. Thông tin về thời gian và địa điểm phát vé:

Thời gian phát vé

Địa chỉ

09:00 - 17:00

Duy nhất ngày 01/03/2018

15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Lưu ý: Thời gian phát vé sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến trong trường hợp vé đã được phát hết

Nếu như có ý kiến thắc mắc hoặc bất kỳ vấn đề gì về việc đăng ký và nhận vé, vui lòng liên hệ:

Ông Nguyễn Đại Hoành: 01675132179

-*-

Bạn đã sẵn sàng để đón chào ngày hội FIFA Online 3 hoành tránh này đổ bộ lên thành phố chưa?

BTC Ultimate Team Tournament

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ