UTT 2017: Kết quả vòng loại khu vực Hải Phòng - Đắk Lắk - Cần Thơ
Ultimate Team Tournament | 31-10-2017

Xin chào các VĐV!

Một tuần thi đấu sôi động nữa lại trôi qua. 3 suất tiếp theo giành vé vào Chung kết miền đã có tên. Hải Phòng - Đắk Lắk - Cần Thơ là 3 địa điểm vừa chọn được đại diện cho mình. Chỉ còn 2 suất nữa vào cuối tuần này ở Nghệ An & Vũng Tàu (thi đấu ngày  05.11.2017).

Đại diện Hải Phòng: Hà Nội Dragons

Hải Phòng là một trong những trung tâm phát triển FIFA Online 3 hàng đầu cả nước. Nhưng Hà Nội Dragons là một đội quá mạnh. Trên hành trình chinh phục chức vô địch khu vực này, HND chỉ thua có 1 game duy nhất (thắng 2-1 trước đội FOTank. Còn lại, ‘những chú rồng’ của thủ đô đều hạ các đối thủ với tỉ số áp đảo 3-0!

18406 1

18406 2

Ngay cả trận chung kết đối đầu với team đỉnh nhất Hải Phòng là Azzurri 2006 (Đoàn Anh Tuấn - Nguyễn Ngọc Tùng - Bùi Duy Bắc), HND cũng vượt qua cả 3 game không gỡ. Các thành viên của HND Ngô Ngọc Huân, Đặng Trần Hoàng Linh, Nguyễn Công Thuận và Nguyễn Hải Đăng hiên ngang bước vào vòng tiếp theo. Tới chung kết miền, liệu ai sẽ cản nổi ‘những chú rồng’ tiếp tục bay cao?

18406 3

Kết quả cụ thể Vòng loại khu vực Hải Phòng: xem tại đây.

-*-

Đại diện Đắk Lắk: Dak Lak Team

Khu vực Đắk Lắk tưởng dễ mà khó, hội tụ khá nhiều team mạnh tranh tài tại đây. Dak Lak Team đã phải vượt qua những đối thủ rất xương như IDOL TP, Team 678 Online ở các trận bán kết và chung kết.

18406 4

18406 5

18406 6

IDOL TP là tập hợp hùng hậu các thành viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng từ Đà Nẵng: Trương Lê Ngọc Duy, Đỗ Nguyễn Thành Đạt, Lê Nhật Khánh và Nguyễn Dương Trường Phong. Sau khi hạ được đại diện từ Đà Nẵng, ĐLT tiếp tục có chiến thắng sát nút 2-1 trước Team 678 Online của Trần Giang Bảo Trọng, Trương Văn Chí, Ngô Nguyên Trịnh, Lê Anh Tuấn. Chúc mừng Phạm Duy Giang, Ngô Kim Phụng, Nguyễn Duy Bình của Dak Lak Team!

Kết quả cụ thể Vòng loại khu vực Đắk Lắk: xem tại đây.

-*-

Đại diện Cần Thơ: Matrix Esport Gaming

Với vị trí gần Tp. Hồ Chí Minh và là điểm nóng ở miền Tây Nam Bộ, Cần Thơ quy tụ nhiều đội mạnh về đây tranh tài như Ba Con Két, New Squad, Cherry Cần Thơ, Bobo, Matrix Esport Gaming… Trải qua 4 vòng đấu, Cherry CanTho và Matrix Esport Gaming giành vé vào chơi trận quyết định tranh tấm vé duy nhất của khu vực này.

18406 7

18406 8

18406 9

Với bản lĩnh và kinh nghiệm từ các thành viên kì cựu Trần Minh Khôi, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Lê Thanh Tòng và Hà Minh Tài, việc M.E.G giành vé là điều không quá bất ngờ. Đáng tiếc là các đội có sự góp mặt của Hoàng Thiện & Nhất Huy (Ba Con Két) hay Thiên Ân & Khánh Châu (New Squad) đã phải dừng bước. Họ chỉ còn cơ hội nếu chấp nhận thi đấu ở khu vực Vũng Tàu hay Nghệ An vào cuối tuần này.

Kết quả cụ thể Vòng loại khu vực Cần Thơ: xem tại đây.

-*-

Xin chào! Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong những tuần đấu đầy cam go tiếp theo.

BTC Ultimate Team Tournament

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ