Kết quả Vòng loại Khu vực Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM
Ultimate Team Tournament | 23-10-2017

Xin chào các VĐV!

Vào cuối tuần qua, giải đấu Ultimate Team Tournament 2017 đã đồng loạt khởi tranh Vòng loại khu vực tại 3 thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Với tổng giải thưởng lên tới 100,000,000 đồng, gần 150 Đội đã tham gia thi đấu, tạo nên 1 không khí sôi động ngay từ những trận đấu đầu tiên. Và 6 đội xuất sắc nhất 3 khu vực trên đã có mặt tại Vòng Chung kết Miền. Hãy cùng xem 6 cái tên này là những đội nào nhé!

2 Đại diện khu vực TPHCM: 3HOPEN và Gaoranger

Với 4 thành viên đều đến từ team 3H lâu đời tại TPHCM như Việt Cường, Quốc Thái, Văn Khánh, Nhật Thắng, 3HOPEN đã từ từ có được suất đại diện TPHCM vào Vòng chung kết Miền với chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước team GTVT, 1 đội cũng trực thuộc CLB FIFA Online 3 TPHCM.  Vòng chung kết Miền Nam sắp tới sẽ là cơ hội để họ thể hiện khả năng của mình.

Gaoranger được thành lập từ 4 thành viên trong đó có các gương mặt đáng chú ý như: Phúc Hòa (top 4 SPL mùa 2 – 2017), Lâm Anh Tú (Á quân VNS), Ngọc Phú, Thành Hòa đã có 1 ngày thi đấu không thể tuyệt vời khi họ có được tấm vé đại diện TPHCM cực kỳ thuyết phục. Vượt qua nhánh đấu mà ở đó tập trung rất nhiều đội mạnh như Ba Con Két (Nhất Huy, Hoàng Thiện), Team 678 Online (Bảo Trọng, Văn Chí), New Squad (Thiên Ân, Khánh Châu).. Gaoranger chắc chắn sẽ là 1 ứng cử viên cho suất VCK Toàn quốc sắp tới tại khu vực miền Nam.

2 Đại diện khu vực Hà Nội: Hanoi Phoenix và Fantastic Four

18376 2

Fantastic Four, “Bộ Tứ siêu đẳng”, tập hợp của những cá nhân xuất sắc của khu vực Hà Nội vào 1 đội để giành chiến thắng như Hoàng Hiệp (top 2 Liên phòng máy FCC 2016), Minh Quang, Trung Dũng, Đức Vũ. Họ đã lần lượt vượt qua các team rất mạnh như: Thái Bình Ultimate (2-1), HND’s Buffalo Kids (3-0) và Attention (3-0) để có cho mình 1 suất đại diện Hà Nội tại VCK UTT Miền Bắc. 4 cái tên này hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng tại VCK Miền sắp tới.

18376 3

Đại diện còn lại của khu vực này, đội Hanoi Phoenix hiện bao gồm các thành viên Hoàng Long, Ngọc Quang, Hoàng Phương, Nguyên Dũng, cũng đã xuất sắc vượt qua Germany Galaxy trong trận đấu quyết định với tỉ số nghẹt thở 2-1. Đến với VCK Miền, Hanoi Phoenix liệu có tung cánh phượng hoàng thành công trước các đối thủ?

2 Đại diện khu vực Đà Nẵng: United of South và QuangNam1

18376 4

United of South, liên quân Miền Nam, bao gồm những cái tên quen thuộc với cộng đồng FO3 Việt Nam như Trung Hiếu (ĐKVĐ SPL mùa 2 2017), Văn Hòa (Á Quân SPL mùa 2 2017), Cao Sơn (top 4 National 2016) trong 1 ngày du đấu tại Đà Nẵng cuối cùng cũng đã có được tấm vé vào VCK Miền Trung sau khi vượt qua 2 cái tên rất mạnh là Passion (của Nhật Khánh, Trường Phong) và THE FLYING PIGS (Ngọc Duy, Đức Huân). Tấm vé lọt vào VCK Toàn quốc có thể nói khó có thể vượt qua tầm tay của United of South.

18376 5

Đại diện còn lại của Đà Nẵng lại là 1 cái tên đến từ Quảng Nam, đội QuangNam1 gồm những thành viên: Văn Nguyên, Thành Nhân, Công Trí. Trong trận đấu quyết định với Super Attack, QuangNam1 đã giành chiến thắng sát nút với tỉ số 2-1, qua đó đem lại tấm vé đại diện quý giá cho họ tại VCK UTT Miền Trung.

-*-

Xin chào! Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong những tuần đấu đầy cam go ở các khu vực khác.

BTC Ultimate Team Tournament

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ