Ultimate Team Tournament sẽ là giải đấu hấp dẫn nhất
Ultimate Team Tournament | 30-11--0001

Năm 2017 đã có nhiều giải đấu đỉnh cao, nhưng các giải đấu trong nước vẫn chưa thật sự trọn vẹn. Ultimate Team Tournament sẽ là sự sân chơi hoàn hảo nhất cho khi Super League đã dừng lại.

Super League chưa trọn vẹn

2 mùa giải Super League trong năm 2017 đã đi qua. Những tuần thi đấu sôi động và các trận cầu hấp dẫn. Khán giả cũng đã có những phút giây giải trí và đồng hành với sự kiện dự đoán kết quả bên lề giải đấu. Tuy nhiên, nhìn lại 2 mùa giải này, FIFA Online 3 Việt Nam vẫn chưa cảm thấy thật trọn vẹn.

Thể thức thi đấu League (vòng tròn tính điểm) ở giai đoạn một của Super League là thể thức quen thuộc với nhiều giải thể thao truyền thống cũng như thể thao điện tử. Tuy nhiên, vẫn có những vấn đề tồn tại ở cách tổ chức này. Trải qua nhiều vòng đấu, đã có những trận VĐV thi đấu không thật tập trung, thiếu tinh thần thi đấu tích cực hoặc có thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp hay thậm chí tiêu cực. Bên cạnh đó, có những trận đấu bị nhiều khán giả phê bình là thiếu minh bạch, ‘buông’, ‘nhường’ đối thủ hay thậm chí là cố tình dàn xếp kết quả.

Hệ quả của những hành vi này rất rõ là kết quả giải đấu không thật chuẩn xác, VĐV không đạt được thứ hạng sau cùng tương xứng với năng lực thi đấu thật của mình. Đồng thời, VĐV không thi đấu hết mình khiến năng lực, trình độ của họ không được cải thiện, nâng cấp và cọ xát đúng nghĩa. Hậu quả sau đó là các VĐV Việt Nam khi thi đấu ở giải quốc tế khó mà đạt thành tích cao. Chúng ta đều đã thấy, các đại diện Việt Nam chỉ giành thành tích cao nhất là vào bán kết ở 2 giải đấu quốc tế trong năm nay. Hay buồn hơn là ở EACC Summer 2017, Việt Nam bị loại ngay sau khi vòng bảng kết thúc.

18335 1

Đừng phụ lòng các khán giả cuồng nhiệt của FIFA Online 3 Việt Nam!!!

Kết quả của Super League như vậy cho thấy bản thân giải đấu còn nhiều vấn đề cần cải thiện dù ban tổ chức giải đã nỗ lực hết sức để đầu tư tổ chức và tạo điều kiện cho các VĐV tham gia giải. VĐV cần nhận thức rõ là mình nên cải thiện thái độ chuyên nghiệp, thi đấu hết mình ở mọi trận đấu để có kết quả tốt nhất, phản ánh đúng năng lực bản thân mình. Chỉ có như thế, năng lực của toàn bộ các VĐV Việt Nam mới được cải thiện, nâng cao, đủ sức cạnh tranh và giúp tuyển Việt Nam giành thứ hạng cao ở những giải đấu quốc tế trong tương lai.

Ultimate Team Tournament là đấu trường hấp dẫn nhất

Vì các hạn chế nói trên, BĐH FIFA Online 3 Việt Nam đã rất trăn trở, tìm phương hướng tạo ra một sân chơi mới, có sức cạnh tranh và hấp dẫn cao, đồng thời tạo ra môi trường thi đấu cạnh tranh lành mạnh cho các VĐV. Đó là lý do ra đời giải đấu ‘bộ ba’ Ultimate Team Tournament để

Với thể thức ‘bộ ba’, đấu 1vs1 kiểu ‘kendo’, người thắng ngồi lại thi đấu tiếp, và quan trọng nhất là thi đấu loại trực tiếp, sẽ khó có những ‘toan tính’ để ‘nhường điểm’ hay ‘tặng hiệu số’ hơn. Như vậy, giải đấu có thể diễn ra hấp dẫn, cạnh tranh và công bằng hơn. Các VĐV và đội buộc phải trình diễn hết 100% khả năng của mình để giành chiến thắng và vượt qua vòng tiếp theo.

Trailer giải đấu Ultimate Team Tournament 2017

Hơn nữa, với số lượng 3-4 thành viên mỗi đội, sự gắn bó nhau trên tinh thần tôn trọng anh em, tập thể sẽ giúp tạo ra sức mạnh đoàn kết, hỗ trợ mỗi cá nhân tiến bộ. Chính vì lẽ đó, BTC Ultimate Team Tournament hy vọng, giải đấu sẽ tạo ra sân chơi có thể tiếp cận với nhiều VĐV hơn ở nhiều vùng miền hơn và giúp cộng đồng xích lại gần nhau hơn bên cạnh việc tranh tài, nâng cao kĩ năng cho các VĐV.

Chúc các bạn may mắn và thi đấu đạt phong độ cao nhất!

-*-

> Xem thông tin giải đấu Ultimate Team Tournament: ở đây.

> Đăng ký thi đấu Ultimate Team Tournament: ở đây.

Thay mặt Ban tổ chức giải đấu

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ