EACC 2018: Mùa hè Bangkok
EA Champions Cup | 27-12-2017

Xin chào các HLV!

Đến hẹn lại lên, một mùa giải mới toanh của giải đấu khổng lồ, vinh quang và khốc liệt EA Champions Cup đã ấn định ngày trở lại, vẫy gọi những siêu tuyển thủ tài năng nhất, bản lĩnh vững vàng nhất, và khát khao chiến thắng lớn lao nhất trên khắp thế giới cùng tề tựu!

18604 eacc mua he bangkok 1

EA Champions Cup là giải đấu phi thường, một World Cup thực sự của thế giới FIFA Online 3 với giải thưởng vô cùng to lớn và vinh quang vô thượng chỉ dành cho đội tuyển hùng mạnh nhất, nơi mà không chỉ có các đại diện quen thuộc đến từ 7 quốc gia phát hành FIFA Online 3 gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia và Indonesia, mà còn là sân đấu của cả các đại diện lừng danh đến từ châu Âu như Ukraine, Thụy Điển, Pháp...

Lần này, EA Champions Cup sẽ còn đặc biệt hơn rất nhiều khi mà hơi thở của thế hệ trò chơi tiếp theo đã đến rất gần. Nhà vô địch EA Champions Cup lần này, rất có thể sẽ là nhà vô địch không thể bị truất ngôi của bộ môn thể thao điện tử từng thống trị trái tim của những người yêu bóng đá khắp châu Á suốt gần 5 năm qua.

Tất cả sẽ cùng xuất hiện, cùng tranh đấu và cùng sống trong bầu không khí FIFA Online 3 đẳng cấp nhất để mang lại những kỷ niệm về giải đấu đỉnh cao không bao giờ quên cho tất cả các khán giả trung thành của FIFA Online 3 vào cuối tháng ba: Mùa hè Bangkok.

Giải thưởng khổng lồ

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về giải thưởng, nhưng EA Champions Cup chưa bao giờ làm bất kỳ ai trong chúng ta phải thất vọng về giải thưởng cho những người chiến thắng! Trong lần tổ chức gần nhất, giải đấu này đã sở hữu tổng quỹ thưởng lên đến 329.000 USD, tương đương khoảng 7,5 tỉ VNĐ, trong đó đội vô địch nhận đến 150.000 USD (tương đương khoảng 3,4 tỷ đồng), và đội xếp hạng cuối cùng cũng nhận đến 1000 USD (tương đương khoảng 23 triệu đồng).

Có thể nói, chỉ cần được tham dự giải đấu quy mô này thôi, thì các VĐV cũng đã chắc chắn nhận được rất nhiều tiền thưởng đắt giá rồi!

Một số hinh ảnh về các đội tuyển Việt Nam tại EACC

Từ trái qua: Tuấn Nhật - Ngọc Vũ - Thiên Ân - Trung Hiếu. Đây là bộ tứ Vietnam Dragons thế hệ đầu tiên, từng chinh chiến tại EACC - Mùa hè Thượng Hải 2016

Từ trái qua: Văn Cường - Ngọc Tùng - Nhật Khánh: Bộ ba Vietnam Dragons tại EACC - Mùa đông Bangkok 2016

Vietnam Dragon tại EACC: Mùa hè Quảng Châu 2017

Ultimate Team Tournament season 2: Đường tới EA Champions Cup Summer 2018

Như đã thông báo từ trước, mùa giải thứ hai của giải đấu đồng đội vô cùng hấp dẫn Ultimate Team Tournament sẽ là con đường duy nhất để tất cả các VĐV trên khắp đất nước bước đến siêu giải đấu cấp hành tinh EA Champions Cup lần này!

Ultimate Team Tournament là giải đấu team được đánh giá rất cao ở FIFA Online 3 hiện tại. Nó không chỉ cho phép các VĐV trên mọi miền tổ quốc được cạnh tranh công khai không phân biệt trình độ, thứ bậc xếp hạng, hay thành tích quá khứ, mà còn là nơi mà tất cả được sát cánh cùng với chính những người bạn thân thiết nhất của mình cùng vượt qua thử thách.

Thông tin chi tiết về giải đấu, cũng như cách thức đăng ký tham dự, xin mời xem tại đây.

-*-

BTC giải đấu

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ