Các đội tham dự EACC Summer 2017 (P.3) Đông Nam Á và Châu Âu
EA Champions Cup | 20-07-2017

Xin chào các HLV!

Vào cuối tuần này, EACC Summer 2017 sẽ khởi tranh ở Quảng Châu!

17894 2

Hãy cùng chúng tôi điểm qua thông tin về các đội tuyển tham dự trước thềm giải đấu này:

- Xem lại phần 1 của bài viết tại đây: Các đội tham dự EACC Summer 2017 (P.1) Hàn Quốc

- Xem lại phần 2 của bài viết tại đây: Các đội tham dự EACC Summer 2017 (P.2) Trung Quốc

Trong phần 3 của bài viết, chúng ta sẽ đến với United Console và các đội Đông Nam Á

United Console

17949 3

United Console là nhóm VĐV đến từ châu Âu đã trở nên quen thuộc với cộng đồng FO3 châu Á. Họ là Dassonville (Pháp), Mostovyk (Ukraine) và Lapanje (Thụy Điển), những người đã từng góp mặt ở 2 kỳ The Intercontinental và 2 kỳ EACC trước. Mỗi lần đến thi đấu, thực lực của họ lại tăng mạnh. Tính đến thời điểm này, họ đã hoàn toàn xứng đáng là ứng cử viên cho chức vô địch.

Tuy nhiên, kết quả bốc thăm khiến United Console gặp một chút khó khăn ở vòng bảng. Họ phải chiến đấu với cả Thái Lan, Adidas ACE và chủ nhà Trung Quốc trong bảng đấu tử thần của giải đấu! Tất nhiên khó không có nghĩa là không thể! Nhưng nếu dùng quá nhiều sức, có thể 3 VĐV danh tiếng này sẽ dễ vấp ngã ở vòng 2.

Thái Lan TNP

17949 2

Không có những Nutthakron, Silalai... Nhưng Piyalerk đã trở lại để đưa con thuyền Thái Lan đi thật xa ở Quảng Châu lần này!

Thái Lan cùng chung bảng với United Console và Adidas ACE, nhưng nhiều khả năng họ sẽ lấy được 1 trong 2 suất đầu bảng bởi kinh nghiệm của mình. Thực sự mà nói, người Thái chưa bao giờ thất bại ở Vòng bảng.

Indonesia MVP

17949 1

Indonesia lần này sẽ không có Anam và những cái tên quen thuộc khác. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là họ đã sẵn sàng để thay đổi để trở nên mạnh mẽ hơn thay vì chỉ là một đất nước gồm Anam và những người bạn như trước. Năm ngoài, Indonesia đã làm nên một cuộc địa chấn nho nhỏ. Năm nay liệu cơn địa chấn đó có thể tiếp tục?

MVP rơi vào bảng đấu không dễ đối với họ. Adidas Nemeziz là hạt giống số 1 của giải. Còn Glory MU và EMU đều là đội chủ nhà. Nhưng ai mà biết được! Nếu họ thắng Glory MU, hoặc gây bất ngờ trước Adidas thì sao?

SAM Elites

17949 4

Năm nay Garena chỉ được phép đưa đến EACC 4 đại diện, vì thế, Singapore và Malaysia lại được tái hợp sau hơn 3 năm chia lìa. Nhưng lần này, họ sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn khi những VĐV xuất sắc nhất của mình là Amraan và Zarate đều không thể đứng dưới lá cờ đội tuyển vì nhiều lý do khác nhau.

Elites năm nay sẽ chung bảng với Việt Nam, Adidas X và Trung Quốc DFB. Nhiều người cho rằng họ có thể sẽ xếp cuối bảng. Nhưng nếu như nhìn cách mà Malaysia từng "quét sạch" Việt Nam để giành vị trí thứ 3 EACC năm ngoái, chắc chắn ta nên nghĩ lại

-*-

Tất cả đã sẵn sàng cho một EACC cực kỳ ấn tượng sẽ diễn ra từ ngày thứ 6 (21.07.2017) sắp tới!

-*-

Tất tần tật về EACC Summer 2017: http://eacc.fo3.garena.vn/

BĐH FIFA Online 3 Việt Nam

Trân trọng!

Cẩm nang tân thủ