Món quà bất ngờ từ VCK SPL: Ultimate Legend
Super League 2017 | 18-08-2017

Xin chào các HLV!

Như đã thông báo từ trước, tại vòng chung kết Super League sẽ diễn ra vào ngày 20.08.2017 sắp tới, chúng tôi sẽ chuẩn bị những phần quà hết sức bất ngờ cho những người may mắn tham dự sự kiện. Và một trong những phần quà bí mật đó là cơ hội sở hữu thẻ cầu thủ được tất cả mọi người ao ước: Thẻ cầu thủ Ultimate Legend.

18095 2

Cụ thể hơn, trong thời gian diễn ra sự kiện, chúng tôi sẽ tiến hành bốc thăm may mắn từ chính các khán giả đang có mặt trong sự kiện để trao tặng hai thẻ cầu thủ Ultimate Legend ngay lập tức.

Đặc biệt hơn, hai khán giả cực kỳ may mắn này sẽ được phép mở thẻ Ultimate Legend của mình ngay trên sân khấu sự kiện trước sự theo dõi của hàng trăm người trong khán đài, và hàng nghìn người trước màn ảnh nhỏ. Một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nhất định phải mơ đến ít nhất là một lần trong đời!

Như chúng ta đã biết, thẻ cầu thủ Ultimate Legend là thẻ cầu thủ không được bày bán trong bất kỳ vật phẩm nào. Cách duy nhất để sở hữu các Ultimate Legend tính tới hiện tại là mua các gói may mắn với tỷ lệ xuất hiện Ultimate Legend cực kỳ thấp. Có thể nói, Ronaldo, Thierry Henry và Maradona của mùa giải này là những cầu thủ mà bạn có tiền cũng chưa chắc đã mua được.

Chính vì thế, VCK Super League lần này là cơ hội tuyệt vời chưa từng có để được sở hữu một cầu thủ được đánh giá là có thể khiến bất kỳ một tài khoản Garena nào trở nên cực kỳ giá trị, đến mức cả các đại gia cũng sẵn sàng tìm đến đấu giá! Số lượng khán giả tham gia VCK lần này là không nhiều (chỉ vài trăm người), rất nhiều người trong số họ sẽ không thể tham gia rút thăm Ultimate Legend vì đã "không may" trúng thưởng những phần quà khác, hoặc bỏ lỡ sự kiện rút thăm vì nhiều lý do khác nhau. Đây là cơ hội của bạn! Cơ hội để trở thành người chơi mơ ước được sở hữu tài khoản mơ ước với cầu thủ mơ ước trong đội hình. Vậy thì, bạn còn chần chừ gì nữa?

Đăng ký và nhận vé tham dự VCK Super League ngay hôm nay

Cẩm nang tân thủ