Đã là gamer FO3 thì nhất định sẽ đến VCK Super League vì những lý do này
Super League 2017 | 16-08-2017

Ai cũng biết rằng đối với một game thủ game online, những buổi offline ngay trên chính quê hương mình là những ngày lễ hội thực sự mà họ luôn khao khát được góp mặt, được gặp gỡ những người bạn cùng đam mê, và được trải nghiệm không gian tuyệt vời của riêng trò chơi mà họ yêu thích. Nhưng offline VCK Super League Hải Phòng sắp tới còn hơn cả như thế!

Cuối tuần này, từ 12h trưa ngày 20.08.2017, cộng đồng FIFA Online 3 Hải Phòng sẽ có cơ hội được tham gia một trong những ngày hội offline lớn nhất của FIFA Online 3 Việt Nam tại DG Tower. Hãy cùng xem vì sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

3529 1

Siêu offline ngay sát ngày sinh nhật lần thứ tư của FO3 Việt Nam

Buổi offline lần này ở Hải Phòng sẽ còn vượt xa khuôn khổ của một giải đấu. Tương ứng với thời gian tổ chức, chúng tôi sẽ kết hợp một số chương trình chào mừng sinh nhật FIFA Online 3 vào sự kiện này. Điều này có nghĩa là, Hải Phòng chắc chắn sẽ là địa điểm nhận được sự ghen tị lớn nhất từ tất cả các tỉnh thành phố trên toàn đất nước vào cuối tuần này!

Điện thoại Samsung, gamepad Xbox, bàn phím Logitech và hàng tấn quà tặng độc đáo đổ bộ đến Hải Phòng

VCK Super League lần này vẫn sẽ là cơ hội lớn để các gamer săn lùng những phần quà hấp dẫn hoàn toàn miễn phí từ ban tổ chức! Đó là Điện thoại Samsung Galaxy J5, là Xbox 360, là bàn phím cơ Logitech, và là rất nhiều thẻ World Legend, World Best cho những người may mắn nhất. Ngoài ra, các khán giả đến xem đều sẽ có cơ hội bốc thăm ngẫu nhiên các phần quà gồm Áo FO3 độc quyền, Nón FO3 độc quyền, Khóa dây FO3 độc quyền, và bóng FO3 phiên bản giới hạn!

Móc khóa Ultimate Legend cho tất cả mọi người

Tôi đã cầm trong tay phiên bản móc khóa hình thẻ Ultimate Legend (Ronaldo, Henry, Maradona) rất độc đáo! Có thể nói, không chỉ các fan của FO3, mà bất kỳ cổ động viên bóng đá nào cũng sẽ thấy nao lòng vì sản phẩm này!

Tất nhiên, chúng tôi sẽ phát móc khóa độc đáo này cho bất kỳ ai đến tham dự. Hoàn toàn miễn phí!

Giao lưu với Hot girl FO3: Phương Anh Payo

Cô gái đáng yêu của chúng ta sẽ đến VCK Super League với tư cách là khách mời đặc biệt, người sẽ tham gia trận Showmatch với thể thức hết sức thú vị với chính các khán giả!

Giao lưu với BLV - streamer nổi tiếng LTT - Become A Legend

"Ad Phèo" nổi tiếng của cộng đồng FO3 Việt Nam là một trong những khách mời đặc biệt cho trận showmatch với khán giả. Các fan của Phèo đâu rồi? Tôi muốn thấy cánh tay của các bạn!

Thử nghiệm trò chơi dự đoán mới cực kỳ đặc sắc ngay tại chương trình

Trong quá khứ, các trận đấu chỉ là các trận đấu, còn các khán giả thì chỉ việc đến cổ vũ. Nhưng chúng tôi muốn mọi thứ đi xa hơn như thế nữa! Chúng tôi muốn tất cả các khán giả phải tác động mạnh mẽ hơn đến không khí của từng trận đấu bằng chính những trò chơi dự đoán trực tiếp và mới mẻ. Bạn có sẵn sàng trở thành một trong những người được trải nghiệm trò chơi hoàn toàn mới này chưa?

Đỉnh cao FO3

Các VĐV đến VCK lần này là những người hay nhất FO3VN hiện tại! Trận chiến của họ không chỉ là những trận đấu có trình độ cao nhất Việt Nam, nơi tìm ra tân vương SPL, mà còn là gợi ý chiến thuật và lối đá tuyệt vời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lối đá của đa số người chơi FO3 Việt Nam hiện tại. Bạn sẽ sẵn sàng để chứng kiến để bắt kịp xu hướng chung? Hay thất bại và lùi lại phía sau khỏi meta game, để rồi bị tất cả mọi người vượt qua?

Nào! Còn chờ gì nữa mà chưa đăng ký và nhận vé tham dự hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ?

Thông tin đăng ký nhận vé: Xem tại đây

Cẩm nang tân thủ