Trải nghiệm Vietnam Legend trong 2 tuần!
Vật phẩm | 10-11-2016

Xin chào các HLV,

Vietnam Legend là một trong những mùa thẻ chất nhất trong FIFA Online 3 Việt Nam, không chỉ về giá trị, mà còn là ở tinh thần. Việc game thủ Việt Nam chúng ta ao ước được sở hữu một trong 3 huyền thoại của bóng đá Việt Nam (Hồng Sơn, Công Minh, Huỳnh Đức) đều không lấy gì làm lạ. Tuy nhiên, rào cản EP quá đắt đỏ khiến cho không nhiều HLV có cơ hội được trải nghiệm 3 Vietnam Legend này mặc dù mùa thẻ đã ra mắt được một thời gian.

Hiểu được vấn đề này, trong vòng 2 tuần kể từ ngày 10.11.2016, FIFA Online 3 Việt Nam đã cho ra mắt sự kiện: Trải nghiệm Vietnam Legend thông qua thẻ VIP!

16924 1

-*-

Cụ thể, kể từ sau khi đợt bảo trì nâng cấp lên phiên bản tháng 11 ngày hôm nay (10.11) kết thúc. Đối với các HLV đang có (hoặc sẽ mua) vật phẩm thẻ VIP, sẽ ĐƯỢC MƯỢN 2 CẦU THỦ VIETNAM LEGEND NGẪU NHIÊN để dùng trong các trận đấu, thay vì các cầu thủ cao cấp như trước đây.

Đây chắc chắn là một trải nghiệm có 1-0-2, là thứ mà các HLV đang mong chờ để được "nếm thử mùi" Vietnam Legend, những Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh. Ai biết được đấy, sau khi trải nghiệm 2 tuần rồi thấy hợp quá lại... "chúng ta thuộc hẳn về nhau" thì sao?

*Lưu ý: Trải nghiệm Vietnam Legend sẽ chỉ diễn ra trong 2 tuần, từ hôm nay (10.11) đến hết ngày 25.11 thôi đấy nhé!

16924 2

 Các HLV đã sẵn sàng để trải nghiệm Vietnam Legend chưa? Hãy mua ngay thẻ VIP đi

Các HLV có thể mua thẻ VIP trong cửa hàng ingame của FIFA Online 3 với nhiều mệnh giá tương ứng với thời gian sử dụng. Hãy cân nhắc nhé!

Trân trọng

Cẩm nang tân thủ